Kinh nghiệm du lịch Cô tô tự túc

Nếu bạn không biết rằng cô tô đang làm mưa làm gió trong cộng đồng những người yêu du lịch thì quả là một thiếu sót đáng trách, và nếu như không đi ngay đến đây, thì một lần nữa bạn sẽ cảm thấy vô cùng có lỗi với cuộc đời

dulịch CôTô
Nếu bạn không biết rằng Cô Tô đang làm mưa làm gió trong cộng đồng những người yêu du lịch thì quả là một thiếu sót đáng trách, và nếu như không đi ngay đến đây, thì một lần nữa bạn sẽ cảm thấy vô cùng có lỗi với cuộc đời của mình. Vậy nên Combo Du Lịch Siêu Rẻ tặng bạn kinh nghiệm du lịch Cô Tô siêu chi tiết luôn này, giờ thì chẳng còn gì có thể ngăn cản một chuyến đi thú vị đến đảo ngọc của Vịnh Bắc Bộ nữa rồi.

Thật dễ dàng, các bạn chỉ cần đặt COMBO CÔ TÔ (3N2Đ hoặc 4N3Đ) của Combo Du Lịch Siêu Rẻ, các bạn sẽ chẳng cần bận tâm tới:
Phương tiện di chuyển từ Hà Nội - Tới Cái Rồng.
Bạn sẽ đi xe giường nằm của Combo Du Lịch Siêu Rẻ, từ Hà Nội tới Cảng Cái Rồng và ngược lại khi về
Tàu cao tốc ra đảo Cô Tô: Khởi hành lúc 13h00- 13h30 các ngày trong tuần – thời gian 90 phút từ Cảng Cái Rồng tới Cầu Cảng Cô Tô và ngược lại khi về
Khách sạn tại trung tâm Cô Tô, view hướng biển để tận hưởng không khí mát mẻ

Địa điểm tham quan, du lịch đẹp ở Cô Tô
- Trạm hải đăng Cô Tô
Trạm Hải đăng Cô Tô là 1 trong số hơn 30 “con mắt biển đêm” đang hoạt động trên khắp vùng lãnh hải Việt Nam, ngọn hải đăng này được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Để leo lên được ngọn hải đăng, du khách phải vượt qua những khúc cua dốc đứng, sau đó leo tiếp lên 72 bậc cầu thang từ dưới chân lên đến đỉnh ngọn hải đăng. Từ đây bạn có thể thoải mái thu vào tầm mắt toàn cảnh đảo Cô Tô, từ thị trấn biển đẹp như mơ, xen lẫn những rừng cây xanh mướt, êm đềm những mái nhà khiêm nhường và giản dị.
- Bãi đá Cầu Mỵ
Một thiên đường mà bất kỳ ai đến với đảo Cô Tô cũng không thể bỏ qua, đó là khu vực Bãi đá Cầu Mỵ nằm ở phía nam đảo Cô Tô Lớn. Cầu Mỵ với hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển tạo ra một kì quan hiếm có so với các đảo nổi tiếng khác của Việt Nam.
Các lớp đá hiện rõ ngay khi bạn đặt chân đến với nhiều màu sắc khác nhau. Đá xếp tầng, nhiều màu, nhiều hình thù khiến cả khu vực như một bức tranh sống động về quá trình kiến tạo của thiên nhiên.
- Bãi biển Hồng Vàn
Đến với Cô Tô, bạn chắc chắn sẽ “bị” những bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp nơi đây hút hồn, và Hồng Vàn là một trong những điểm đến sẽ khiến bạn cảm thấy như vậy. Nằm ở phía đông đảo Cô Tô, biển Hồng Vàn lặng êm ả, sóng biển lăn tăn như hồ nước do có đảo Thanh Lân nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào. Những bờ cát mềm mại cùng với nước biển trong xanh nơi đây sẽ khiến du khách chẳng nỡ rời chân.
- Bãi biển Vàn Chải
Nằm tận cùng của đảo là bãi Vàn Chải xinh đẹp, nép mình bên bờ biển với bãi cát mịn trải dài, những con sóng lăn tăn quyến rũ. Đặc biệt, nước biển ở đây luôn có màu xanh ngắt đẹp nao lòng, màu xanh phản chiếu ánh mặt trời, đổi các sắc thái xanh khác nhau mỗi khi có những con sóng nhỏ dập dìu nối đuôi nhau vào bờ.

Ngoài ra còn rất nhiều điểm check in khác nữa, các điểm rất gần nhau nên đi lại trên đảo Cô Tô bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn, vậy là bạn có đã 1 cuộc hành trình tự do khám phá tại Hòn đảo thiên đường rồi !!!
Nguồn: Combo Du Lịch Siêu Rẻ