Cô Tô một ngày đáng nhớ

1/03/2018, 2:27pm 3
Năm ngoái mình đã có môt kỷ niệm buồn với 1 người cũ, tuy nhiên lại có một kỷ niệm đáng nhớ với 1 người mới quen, và cũng chỉ mới gặp lần đầu! chẳng là, 1 đêm trước khi đi cô tô, cả nhóm bạn đã hẹn nhau đi phượt bằng xe
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Năm ngoái mình đã có môt kỷ niệm buồn với 1 người cũ, tuy nhiên lại có một kỷ niệm đáng nhớ với 1 người mới quen, và cũng chỉ mới gặp lần đầu!
Chẳng là, 1 đêm trước khi đi Cô Tô, cả nhóm bạn đã hẹn nhau đi phượt bằng xe máy, có lý do riêng em không tiện nói ra - đã có 2 cặp hủy, không đi cùng nữa nên bạn trai em cũng có ý định hủy luôn chuyến đi!
Việc đi xa khỏi nhà 3-4 ngày là việc bình thường với rất nhiều các chị em khác, nhưng với gia đình bố bộ đội mẹ giáo viên nhà em thì không hề dễ, nhưng em cũng đã được cấp "visa" thật may mắn phải không ạ! Ngoài ra, em đã mua quần áo đi biển, đặt vé tầu, đặt phòng khách sạn...hết rồi! với em, không có lý do gì để cancel chuyến đi này cả, và em vẫn quyết định lên đường!
Như đã nói, bạn trai em cũng đã có ý định cancel nên "cọc phải chờ trâu" gần 1 nửa buổi sáng mới thấy "trâu" tới nhà đón đi, vừa đi vừa càu nhàu, em đã bực lắm ấy, nhưng thôi, vị tha và mình đang đi chơi cơ mà
nhưng chuyện không như em nghĩ, mới chỉ tới điểm nghỉ ở Sao Đỏ Hải Dương, em quyết định không thể cùng anh bạn trai này đi thêm được nữa, e vẫn 1 mình bắt xe thẳng tiến tới cảng Cái Rồng.
1 ngày thật đen đủi đã khiến em muộn mất chuyến tầu cuối cùng và phải nghỉ đêm lại cảng, may mắn thay là có khá nhiều người như mình đang bơ vơ tại bến cảng, trong đó có cô chú Long-Nguyệt, quê tại Quang Hanh, Quảng Ninh, cô chú đã dẫn 1 cô gái thành phố nhưng khá quê mùa đi chơi đêm, ăn tối và thuê khách sạn cùng!
Sáng sớm hôm sau, cô chú lại đưa ra bến tầu và đi cùng ra Cô Tô, thật vui là đã có cô chú và đáng nhé là 1 người mà mình mong muốn đi cùng! Ra tới Cô Tô, cả 3 vào thuê khách sạn, nhưng than ôi hêt phòng và cái đen của ngày hôm trước vẫn bám đuổi tôi đến hết bữa trưa ngày hôm đấy!
Tôi và cô chú Long-Nguyệt quyết định thuê xe máy cho cả 2 ngày và đi vòng quanh đảo, và để tìm k/s! Cuối cùng thì tôi cũng tìm được nhà dân để ngủ vào đêm đó! hôm sau là hành trình đầy nắng và gió, cứ nghĩ cái việc đen đủi sẽ bám theo mình, và 1 cô gái thành thị sẽ vất vả vơi chuyến phượt alone đầu đời!
Nhưng không, tại con đường tình yêu cô tô, tôi cũng thấy 1 anh dạo chơi 1 mình, cũng cùng dân thành phố, hình như anh cũng đang có tâm sự riêng!
Nhỏ này tự hỏi chi nhiều vậy, ra làm quen đi và hành trình hạnh phúc ở phía trước kìa....
Em xin kể tiếp ở bài sau, cám ơn anh/chị đã bỏ thời gian đọc lại câu chuyện của em.
P/s: em đã có 1 cháu trai với tình yêu mới...các bác đọc tiếp ở phần sau cùng Litchee Travel ạ