Cho mình hỏi chút lưu ý khi đi cung Sài Gòn - Đà Lạt, đoạn đường nào cần lưu ý, dạo này nhiều mưa quá. Không biết thời tiết trên Đà Lạt thế nào?
Tại sao các "Phượt thủ" mặc áo phản quang ban ngày, không lẽ họ bị mù màu ?
Tìm shop phượt ở Sài gòn bán Ba lô the North size 30L Trekking, mình có qua Fanfan vs Wetrek tìm mà không có size 30l toàn 55l thôi. Có bạn nào biết chỗ nào bán Balo... (Đọc thêm)
Chào mọi người, tình hình là mình muốn xin chút kinh nghiệm của mọi người về phượt Thái Lan, mình dự tính đi 5 ngày...mình muốn đi biển Hua Hin íh ạ! Mọi người cho mình... (Đọc thêm)
Có ai nói mình biết phải làm sao để qua không? Không biết nước có rút không nhỉ? Hoặc có đường khác lên Y Tý không mấy bác?
Chả là e chưa đi Phượt bh , chiều nay nổi hứng đi cát bà bác nào có kinh nghiệm cũng như điểm ăn chơi chỉ cho iem mới tks ạ:( Cho iem hỏi luôn là ra cát bà có đi đc đường bộ
Tớ sắp đi Đà Lạt 1 mình . Trong nhóm có ai đó ở Dà Lạt có thể làm Hướng dẫm viên hay bạn nào có kinh nghiệm phượt Đà Lạt chỉ tớ với được k ạ ?Thank cả nhà. ?
Chuyên bán và cho thuê đồ phượt, thuê đồ dã ngoại, thuê đồ du lịch giá rẻ chất lượng. Trong những chuyến cắm trại dã ngoại, Trekking, Hiking, du lịch những chiếc đèn, đèn pin cầm tay,... (Đọc thêm)