Bạn muốn ?
Khách sạn Vé máy bay Vé tham quan Sim du lịch
PHAN THIẾT, MŨI NÉ - THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG Đây là một nơi nghỉ dưỡng mà mình rất yêu thích vì bãi biển đẹp, dịch vụ đầy đủ, đường đi dễ và món ăn ngon. RESORT NHIỀU... (Đọc thêm)
thấy mấy bạn đi chơi mà sợ tốn tiền với tốn tiền mà k chơi đc j nhiều nên mình làm bài review Hải Đăng Kê Gà nè, đi cũng chả tốn bao nhiêu đâu, quan trọng là có MUỐN đi hay... (Đọc thêm)
Mình gợi ý cho các bạn 1 địa điểm không xa lạ mà phù hợp với khoảng thời gian để đi và khám phá. Nơi đây còn hoang sơ, cảnh rất đẹp, giá cả rất rẻ và con người rất... (Đọc thêm)
2 triệu cho 2 người (3 ngày 2 đêm) NGÀY 1: - 17:00: Sài Gòn - Vũng Tàu - 21:00: tới Vũng Tàu (nghỉ ngơi) - 22:00: đi ăn hải sản ở chợ đêm Vũng Tàu (hải sản ở đây rất ngon, tươi và... (Đọc thêm)
*** UNIQUE KEGA CAMPING: - Trên đoạn đường từ TP Phan Thiết đi hải đăng Kê Gà. Về hướng Đông Nam. Cách TP Phan Thiết khoảng 25km. - Đi khoảng 5km nữa là tới hải đăng Kê Gà. - Theo kinh nghiệm đi phượt... (Đọc thêm)
Review Mũi Kê Gà Phan Thiết siêu chi tiết Mũi Kê Gà nằm tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, cách Phan Thiết khoảng 30 km, là một điểm du lịch hấp dẫn của nhiều dân phượt ở Sài... (Đọc thêm)
Mình và bạn gái thích du lịch bằng xe máy, đi biển và tìm đến tham quan các ngọn hải đăng. Dưới dây, là hình ảnh ở hải đăng Kê Gà. Đây chính là ngọn hải... (Đọc thêm)
QUẨY TẸT GA PHAN THIẾT MŨI NÉ VỚI 1,5 TRIỆU ĐỒNG 1. Chuẩn bị hành trang Từ Sài Gòn vào Phan Thiết có rất nhiều xe, mình mua vé xe giường nằm để lên xe còn có thể nằm ngủ,... (Đọc thêm)
Mình đã đi khá nhiều nơi và toàn là nơi hoang sơ và tự lo mọi thứ về ăn uống và nghỉ ngơi cho bản thân cũng như mọi người. Nên ai muốn đi theo kiểu hưởng thụ thì ko nên đi... (Đọc thêm)
Phan Thiết có lẽ không phải là một nơi chốn xa lạ với những người yêu xê dịch nữa, bởi biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những trò chơi mạo hiểm nơi đây là một trong những lựa... (Đọc thêm)
Mình sống ở Phan thiết, nay thuận làm thổ địa Online cho các bạn nào lăn tăn về chỗ ăn chốn ở dịp đi chơi đâyyy. Mình liệt kê vài món tiêu biểu, bạn nào muốn hỏi gì thì... (Đọc thêm)