Lịch trình cho chuyến đi Lý Sơn 4 ngày 3 đêm team 8 người cho mọi người cùng tham khảo đây ạ Đặt vé máy bay 1330k/vé ạ Khách sạn Nhà nghỉ Bình Yên 0901950900.( gõ ra... (Đọc thêm)
Thời tiết khá ủng hộ chuyến đi này, Chiều hôm trước lên thì có vẻ hơi mưa, lạnh nhưng hôm sau nắng tưng bừng, không khác gì nắng Hà NỘi chỉ có điều không oi bức và... (Đọc thêm)
Khu sinh thái hồ Đồng Quan nằm cách Hà Nội chỉ chừng 30 – 40km. Với khoảng cách không quá xa, đường đi lối lại cũng rất thuận lợi nên phù hợp là chốn vui chơi, nghỉ ngơi vào ngày... (Đọc thêm)
MỘT NƠI KHÁC ĐỂ SĂN LÚA CHÍN Hôm nay mình ngồi xem lại đống ảnh mình chụp ở Ninh Bình tự thấy có lỗi vì sinh ra và lớn lên tại nơi này mà chưa hề quảng cáo, giới... (Đọc thêm)
Những thước film chiều thu Hà Nội ghi dấu tuổi thanh xuân rong ruổi tuyệt vời của chúng tôi. Tôi và anh dành cả thời tuổi trẻ nồng nhiệt nhất để yêu nhau, để xa cách nhau rồi sau tất cả lại... (Đọc thêm)
Mình đi đúng dịp lễ 30/4 - 1/5 - Thời gian: 2 ngày 1 đêm. Sáng thứ 7 đi chiều chủ nhật về. - Phương tiện: em sắt Honda Vision - Hướng đi: Chạy thẳng QL 1A - qua cầu Giẽ - qua Phủ Lý- Hà Nam là tới.... (Đọc thêm)
Mình vừa hoàn thành xuất sắc chuyến đi Thái Hà Nội - Krabi - Bangkok - Hà Nội 5 ngày 5 đêm từ tối 3/11-8/11 Vì kinh nghiệm đi Bangkok mng chia sẻ nhiều, nên post này của mình chủ yếu... (Đọc thêm)
Hà Nội mùa rét mướt lạnh giá xong lại có những nét đẹp riêng len lỏi trên từng con Phố Hà Nội mùa này là hình ảnh Cúc Họa Mi bé nhỏ xinh xinh hút hồn những ai... (Đọc thêm)
HÀ NỘI NHA TRANG 4 ngày 3 đêm dịp cuối năm Chả bao giờ viết lại chuyến đi của mình, phần vì lười, phần thì nghĩ nó cũng bình thường chả có gì đặc sắc. Nhưng vì đã rất... (Đọc thêm)
Các bạn từ hà nội phải bay vào sài gòn,m đặt trước một tháng của jetstar giá khứ hồi: 1.270.000 ₫ Rồi đi tiếp máy bay hoặc xe khách xuống rạch giá.Bọn m cũng đặt vé máy... (Đọc thêm)
. Dưới đây là bài viết về chuyến đi thực tế của mình. Đều là lần đầu nên có thể chưa thưởng thức hết được vẻ đẹp cũng nhưu đồ ăn ngon ở ĐN và Huế. NẾu có lần sau, mình... (Đọc thêm)
Thảo nguyên hoa bên Long Biên nhé các ty. Vì cạnh đó là thung lũng hoa Long Biên nên các bạn chú ý k vào nhầm nhaaaaa. Như lạc vào xứ sở thần tiên luôn ý, cũng... (Đọc thêm)