Cách Hà Nội khoảng 400 km, cao nguyên đá Đồng Văn hút hồn du khách đến nỗi trở thành mê hoặc. Nó quyến rũ không chỉ ở những cung đường hiểm trở, kỳ bí, sương bao phủ núi quanh... (Đọc thêm)
Lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang 2017 sẽ được bắt đầu từ ngày 4/10/2017. Theo quyết định tổ chức thì năm nay hoa tam giác mạch sẽ được Hà Giang trồng rộ tại 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc,... (Đọc thêm)
Nhắc đến Hà Giang mùa này, chắc hẳn nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng hoa tam giác mạch bát ngát xinh đẹp. Nhưng Hà Giang đâu chỉ có thế! Đối với những phượt thủ... (Đọc thêm)
Vào những ngày mùa thu tháng 10, khi đi du lịch Hà Giang, ngoài mùa hoa tam giác mạch nở rộ, có một loài hoa cũng hấp dẫn du khách không kém, đó chính là loài... (Đọc thêm)
Mùa tam giác mạch "sắp" nở rồi các bạn à ! Sang tháng sau hoa bắt đầu rộ rồi nhé các bạn. Năm nay trồng nhiều lắm! Hãy hẹn Hà Giang mùa Tam giác mạch ! Tôi yêu... (Đọc thêm)
Cập nhật Thông tin chính thức và lịch các sự kiện về “Lễ hội hoa Tam giác mạch năm 2017" Các bạn note vào để tới Hà Giang cho đúng dịp nha vì tỉnh uỷ Hà giang mới có... (Đọc thêm)
"Tuổi trẻ này mình cùng nhau" Nếu thực sự bạn đang vật lộn với cuộc sống ở tuổi đôi mươi thì đó cũng là điều thực tế, thế nhưng đừng khiến quãng thời gian ấy trở nên... (Đọc thêm)
Mùa này Hà Giang là điểm đến lý tuởng cho các bạn đam mê xê dịch. Mình chia sẻ vài điểm mà mình biết cho các bạn chưa biết và sắp đi. Các bạn nên đi theo... (Đọc thêm)
* TẤT TẦN TẬT VỀ CAO NGUYÊN ĐÁ HÀ GIANG Hà Giang được biết đến là mảnh đất địa đầu cực Bắc của Tổ quốc. Mảnh đất ấy không chỉ đẹp bởi phong cảnh núi non hùng vĩ, những con đường... (Đọc thêm)
- Về lộ trình cơ bản là Hà Nội - Hà Giang - Mậu Duệ - Đồng Văn - Lũng Cú - Yên Minh - Hà Giang - Hồ Thầu - Chiêu Lầu Thi - Nàng Đôn - Bắc Hà - Yên Bái - Hà Nội. Trong... (Đọc thêm)