Lịch trình 2 ngày 1 đêm tuy ngắn nhưng đã tận hưởng hết được cái không khí trong veo thơ mộng, cái lạnh của tháng 11 nơi đây. Thích nhất cảm giác buổi sáng ngồi bên ban... (Đọc thêm)
Nhóm chúng em khoảng 8-10 người dự định đi Tam Đảo chơi 2 ngày 1 đêm. Anh chị em cho em lời khuyên về điểm ăn uống và điểm nghỉ giá cả hợp lí với ạ! Em cảm ơn ạ
A. Các địa điểm check-in tại Tam đảo 1. Nhà thờ cổ Tam Đảo: Đây là một điểm tham quan khá lý thú, đứng trên nhà thờ cổ bạn cũng có thể nhìn thấy toàn cảnh thiên... (Đọc thêm)
- Lịch trình đi Tam Đảo tự túc 1-2 ngày ^^ PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN - Bạn có thể đến Tam Đảo vào bất cứ mùa nào trong năm vì thời tiết ở đây rất dễ chịu. Vì là trên núi... (Đọc thêm)
Thấy đẹp quá nên share cho moi người thôi chứ ko phải của mình đâu fb: Nguyễn Mai Lý - https://www.facebook.com/profile.php?id=100011242518931&hc_ref=ARREcZw0UwC78p9Bahar-U-B7tTLVYphYEQ07Qk5XzVYt0JLl1w7Y0mBbvRlEeD5b1Y&fref=nf
Mọi người ơi, cho mình hỏi ít thông tin trên tam đảo vs ạ. Trưa thứ 7 mình có nhóm có 12ng muốn lên đó, đang muốn tìm hostel nào trên tam đảo sạch sẽ, giá phải chăng, đồ ăn cũng thuộc... (Đọc thêm)