Mọi người ơi Tết này nhà mình định đi 2 nơi là Nha Trang và Tuy Hòa. Ai đang ở 2 nơi trên hoặc có kinh nghiệm đi r thì cho mình hỏi 1 xíu: #1 Thường như các năm thì thời tiết... (Đọc thêm)
Mình vừa đi Điệp Sơn - Nha Trang với Đà Lạt về , việt nam mình cũng đẹp lắm chứ đâu thua nước ngoài đâu ! Có điều mùa này nước dâng cao nên không thấy được con đường giữa... (Đọc thêm)
Review đảo Bình Hưng ( 7/12/2017) Hi chào cả nhà. Vừa rồi nhóm mình mới đi du hí ở đảo Bình Hưng về, nên hôm nay mình sẽ lên đây chia sẻ hết tất cả các kinh nghiệm cho cả... (Đọc thêm)
NHẤT ĐỊNH PHẢI DU LỊCH CÙNG BẠN THÂN 1 LẦN TRONG ĐỜI .( D -Chuyến đi Nha Trang - Vĩnh Hy - Phan Rang 3 ngày 2 đêmvới 1tr500k - Ngày 1 : Chúng mình đi xe máy xuất phát từ Đak Lak đi khoảng 4 tiếng... (Đọc thêm)
HÀ NỘI NHA TRANG 4 ngày 3 đêm dịp cuối năm Chả bao giờ viết lại chuyến đi của mình, phần vì lười, phần thì nghĩ nó cũng bình thường chả có gì đặc sắc. Nhưng vì đã rất... (Đọc thêm)
TP.HCM--> ĐÀ LẠT --> MŨI NÉ --> NHA TRANG trong 10 ngày TP.HCM: 2 ngày Mình lựa chọn ở Q1, mình đặt phòng ở IloveSaigon giá 15$/ngày có bếp như dùng như ở nhà, mạng ổn định,... (Đọc thêm)
Lần đầu đi tàu du lịch “5 sao” tuyến Sài gòn – Nha trang Cảm giác không ấn tượng về chất lượng và dịch vụ tàu lửa từ lâu nên đã lâu lắm rồi không sử dụng... (Đọc thêm)
Điệp Sơn tan hoang sau bão, con đường dưới biển nay chính thức là "dưới biển" dù thuỷ triều thấp nhất, gia đình chú Mẫn cho hay là phải 1 tháng nữa mới bồi lắp lại đuoc như cũ. Hiện... (Đọc thêm)
Đảo Dừa - một đảo hoang sơ, hoàn toàn hoang sơ vì k có dịch vụ hay trò giải trí nào cả ngoại trừ 1 cái jet ski cho thuê với giá 650k/15p nên rất ít khách dl tới đây ngay cả... (Đọc thêm)
#review #Đảo_Yến ( Hòn Nội Nha Trang) Đảo Yến thuộc du lịch của công ty Yến Sanest nên bạn có thể gọi đặt tour hay tham khảo trang web tour đi Đảo Yến. Đảo Yến cũng mới nổi nên khá ít người... (Đọc thêm)
Tháng 11 em có lịch trình du hí tại Nha Trang. Ace cô bác giúp em những địa điểm đáng đi hơn cả vs ạ. Vì thời gian em ko có nhiều. Đầu giờ chiều ngày thứ 1 mới có mặt tại Cam... (Đọc thêm)
Chào cả nhà. Tình hình là tuần sau e có chuyến đi Nha Trang, Bình Ba. Lịch trình dự kiến của e là Hà Nội - Bình Ba - Nha Trang - Hà Nội. Cả nhà cho em xin gợi ý tàu xe,... (Đọc thêm)
Review Tứ đảo "Bình" Cam Ranh Nếu bạn đang có ý định đi du lịch nhưng chưa biết phải đi đâu và đi như thế nào thì hãy đến với Bình Hưng, nơi có những hòn đảo xinh đẹp,... (Đọc thêm)
1. Hải sản tươi: Nha Trang có 2 cảng cá là nguồn cung cấp chính là Cảng Lương Sơn ( cách Tt15km) và Cảng Hòn Rớ (cách tt7km). Nếu chịu khó đi sớm thì có thể tới đây mua hải... (Đọc thêm)
- Có chút xíu kinh nghiệm muốn chia sẽ cho các bạn. Du lịch trong nước nên đi tự túc sẽ vui hơn vì mình làm chủ được thời gian, giờ giấc và ko thụ động chờ đợi ai hết ^^ * Phương... (Đọc thêm)