Đỉnh Pha Luông có độ cao gần 2.000m so với mực nước biển, nằm cách Mộc Châu khoảng 40 km, thuộc xã Tân Xuân, Chiềng Xuân. Núi Pha Luông, hay còn gọi là Bờ Lung, (tiếng Thái là... (Đọc thêm)
Ra đời với tiêu chí giá cực rẻ, sống ảo cực vui, ở cực thích. Homestay Đông Hải Mộc Châu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà các bạn học sinh, sinh viên cần có Các... (Đọc thêm)
Dạo này thấy mấy bạn có vẻ chuộng " homestay " Ờ thì mình cũng đua đòi theo phong trào homestay đồ tháng trước cũng lọ mọ dò la ra được cái Bơ House ( Mộc Châu ) hình rất lung... (Đọc thêm)
Một buổi tối đẹp trời, đang nhâm nhi trà sữa để hồi tưởng về tối thứ 7 tại Mộc Châu tuần trước. Giờ này là đang quây quần cùng chị em bên bếp than hồng nướng thịt trong thời tiết 8 độ C.... (Đọc thêm)
"VỚI 1 TRIỆU ĐỒNG, BẠN ĐI ĐÂU?" Mình đã tìm được câu trả lời khi trở về từ chuyến đi Mộc Châu 2N2Đ. Mình như kiểu tự kỷ thích đi khám phá 1 mình nhưng lần này... (Đọc thêm)
Đến với Mộc Châu trong một ngày tâm trạng vô cùng bất ổn. Lưỡng lự chưa dám quyết định chỉ vì một chuyến đi xa nhưng là "độc hành" lên vùng Tây Bắc heo hút, hẻo... (Đọc thêm)
Nhóm mình đi 4 người. DI CHUYỂN: Chiều đi HN - Mộc Châu: nhà xe Bắc Sơn. ⁃ Bắt xe ở bến Mỹ Đình. Giường nằm 160k (sạch sẽ, thoải mái), ghế ngồi 150k. ⁃ Chuyến xe chạy liên tục. Chuyến gần... (Đọc thêm)
Cuối tháng 9 mình off 5 ngày và dự định đi Mộc Châu, mọi người tư vấn giùm minh với: nên kết hợp đi MỘC CHÂU với điểm nào ạ? (HÀ NỘI- SAPA mình đã đi rồi nha)
Người ta nói rằng, Mộc Châu đẹp nhất những tháng cải vàng, hoa ban, hoa mận trắng xóa rợp góc trời. Thế nhưng, đằng sau những sắc màu mè ấy, còn là một Mộc Châu tháng 8. Mộc... (Đọc thêm)
Chi phí cho chuyến đi là 550k/1ng Mình đi từ đợt 30/4 cơ mà lười viết review nhưng h tự nhiên thấy chỗ mình ở lần ý hot hot nên lại viết!! Mình đi tự túc! Xuất phát từ Hn từ chiều... (Đọc thêm)