Blog Sanfeng Temple, Cao Hùng

Sanfeng Temple, Cao Hùng

Ngọc Anh Nguyen Thứ 6, 08/11/2019
Nếu thích đèn lồng thì có thể tới đây nè

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
8 Bình luận
Ngọc Anh Nguyen travel blogger

Gái hay đi!

32 Quốc gia
62 Tỉnh thành
10,238 Người theo dõi
132 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
krissen thắc mắc ghê! đèn lồng đó ko biết bên trong là bóng đèn hay nến vậy ta?
Trả lời
Chia sẻ
chim sẻ nhìn hoành tráng thật sự
Trả lời
Chia sẻ
Quân kenny mấy ngôi chùa ở đài loan cái nào cũng đẹp
Trả lời
Chia sẻ
Duy Nguyễn Đã tặng coin.
Trả lời
Chia sẻ
Linh Hue quá xức xắc
Trả lời
Chia sẻ
Ngọc Thủy Ngô Đi Đài thích nhìn nhất mấy cái lồng đèn sáng sáng vậy nè
Trả lời
Chia sẻ
Minh Trúc Cái này lồng đèn điện phải ko chị.
Trả lời
Chia sẻ
Thanh Mai Cao Hùng là tỉnh lớn nhất ở Đài Loan fk chị
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Tuk Tuk Thái Lan Ảnh đi mượn thôi Tự nhiên nhớ mấy chiếc xe "cà tàng" này
Quán cafe - cơm trưa nhỏ xinh ở phố Đăng Dung. Nếu chán Sài Gòn xô bồ thì có thể ghé qua Cà phê Đỗ Phủ - Cơm tấm Đại Hàn. Mọi đồ trong quán đều theo hướng hoài cổ. Các món tại quán khá rẻ, từ 15k.
Hà Nội những ngày này trong veo. Na tranh thủ trở về Hà Nội đôi chút. Vầy thôi, mai lại đi rồi. Cúc hoạ mi tháng 11. 100k / bó hoa cơ ạ, cô gái Na hỏi han thôi thế mà được 1 chị xinh đẹp cho luôn. Hà Nội vẫn đáng yêu như thế nhờ. Vào Sài Gòn bao lâu vẫn thích Hà Nội hơn nhiều, vẫn nhớ Hà Nội da diết, vẫn muốn dẫn người yêu đi lang thang Hà Nội.
Cama cafe - Một chiếc quán cafe rang xay đậm đà giữa một rừng trà sữa xứ Đài Loan. Na thì không phân biệt cafe được. Mấy anh đồng nghiệp chỉ dạy hết nước vẫn ú ớ vì nhiều quá nhớ không hết. Cafe ở đây hậu vị hơi chua nha, vẫn chả nhớ là Arabica hay Robusta hay gì gì cơ. Quán nhỏ xinh, cực kì đáng yêu với màu vàng chủ đạo. Giá 1 ly khoảng 80-120 Taiwan Dollar. Đắt hơn trà sữa kha khá nha. Quán takeaway thì hợp hơn dù có chỗ ngồi. Địa chỉ: 高雄市前金區七賢二路193-3號, Kaohsiung, Taiwan 801
Vi vu Kuala Lumpur và Malacca cùng con bạn thân
Na biết nhà hàng này qua sự giới thiệu của anh bạn Hàn Quốc (tình cờ gặp khi ở Đài Loan). Quán bán mì trộn và trà sữa. Mì trộn vô cùng đa dạng còn trà sữa thì ngon vô đối ạ. Na uống khoảng 7 cốc trà sữa khi tới Đài Loan, trà ở đây ngon nhất. Giá khoảng 60-100 Taiwan Dollar, đắt xắt ra miếng luôn (giá này đắt hơn mặt bằng chung 1 chút). Giá cho mì và trà sữa khoảng 130 Taiwan Dollar ~ 100,000 VND.