Blog Sắc xuân đã về trên cao nguyên - Hoa anh đào Đà Lạt!

Sắc xuân đã về trên cao nguyên - Hoa anh đào Đà Lạt!

Đoàn Minh Thái CN, 22/12/2019
Lần đầu tới Đà Lạt, lơ thơ đi đường thì thấy vài cây hoa đào đã nở nên chụp lại. Khoảng 1 tháng nữa quay lại thì chắc là mọi thứ tuyệt vời lắm!

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
4 Bình luận
Đoàn Minh Thái travel blogger

Vì ai cũng có những ngày trẻ, có tiền cũng chẳng thể mua.

2 Quốc gia
41 Tỉnh thành
10 Người theo dõi
9 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Phúc Toàn đà lạt giờ này đã có đào rồi sao
Trả lời
Chia sẻ
Đoàn Minh Thái giờ còn nở tung tóe rồi ý
krissen đẹp thua gì bên nhật đâu!?:)))
Trả lời
Chia sẻ
Hồng Loan này là ở chỗ nào vậy bạn?
Trả lời
Chia sẻ
Đoàn Minh Thái bạn cứ đi loanh quanh ĐL là thấy á, trên đường nhiều
chim sẻ này là bạn có chỉnh màu lại chưa bạn?
Trả lời
Chia sẻ
Đoàn Minh Thái ảnh gốc mình up lên nhé!
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Vài hình ảnh trong lần đầu tới Đà Lạt của mình, với 1 người ở ngoài Bắc thì thời tiết ở đây thực sự không quá dễ chịu, mà nó rất khó chịu là đằng khác... Nhưng sau tất cả thì đây là 1 chuyến đi đẹp!
Tháng 12 năm rồi mình lần đầu tới Đà Lạt, ngắm hoa Ban trắng nở giữa núi rừng quen rồi, đây mới là lần đầu được thấy một hàng dài Ban trắng ở phố thị! Các bạn cứ đi các con đường quanh đoạn giao lộ với đường 3/2 là sẽ thấy!
Bọn mình có 1 buổi sáng ở Cần Thơ trước khi bắt xe đi Bạc Liêu. Và đây là những gì mình chụp lại tại thành phố xinh đẹp này.
Đến Vĩnh Hy vào ngày đầu tiên trong hành trình của 2 thằng rong ruổi từ Cam Ranh vào Mũi Né. Điểm đến nào cũng thật đẹp.
Là lần đầu tiên mình đến Thái Lan, cũng không tìm hiểu nhiều về các địa điểm nên đi ở Bangkok. Lần đầu tiên mình nhìn thấy ngôi chùa tuyệt đẹp này là khi xuôi thuyền đến hoàng cung, sau đó do rất muốn thử đến thăm chỗ này nên ngày hôm sau đã quay lại dù khơ khớ mệt. Lại còn bị nhầm bền tàu vì bến xuống chùa Wat Arun là bến phía sau, vậy là có ngay 30 phút ngồi ngắm hoàng hôn trên sông.
Các bạn đã bảo giờ nhẹ nhàng sải bước trên các con phố của Thủ đô Hà Nội?
Đây là những bức ảnh về lần đầu tiên mình tới Hội An 1 Chàng trai đi 1 minh ở nơi lạ lẫm, quả thực là mãi không thể quên. Hãy thử 1 lần lơ thơ Hội An khi đêm xuống đi!