new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Pokhara xinh đẹp ??

Pokhara xinh đẹp ??

avatar
Châu Việt Thắng dot Thứ 6, 07/10/2022
Theo dõi Gody.vn trên Google news
➡️Pokhara là thành phố lớn thứ 2 sau thủ đô Kathmandu ở Nepal. Đây cũng là nơi bắt đầu cho những chuyến trekking lên trại cơ sở Annapurna nổi tiếng với những cung đường trek lên núi đẹp nhất trên TG.
➡️Cảm giác ở thành phố này khá là bình yên, người dân khá là dễ thương, thân thiện. Đồ ăn ở Nepal cũng khá dễ ăn so với Ấn Độ, với nhiều món ăn đa dạng đầy màu sắc & mùi vị đặc trưng local hay những nhà hàng Thái, Trung Quốc san sát nhau.
➡Về đêm Pokhara có những khu buôn bán sầm uất, mọi người có thể dạo phố ghé các cửa hàng để mua cho mình những món đồ ưa thích với giá khá rẻ ( vẫn nhớ trả giá nhé, mình thì theo quy tắc 50/100 ). Tối đến bạn có thể vào các quán beer bar, nhâm nhi chai bia & tận hưởng âm nhạc sau một ngày dạo chơi đầy thú vị.
➡️Sáng sớm bạn có thể dậy sớm tản bộ ra hồ Phewa ngay trong thành phố ( hồ lớn thứ 2 ở Nepal ) trong xanh với những con thuyền đầy màu sắc để ngắm mặt trời mọc. Có thể thuê xe jeep lên những đỉnh đồi để tham quan đền đài, bảo tháp để có thể ngắm toàn cảnh thành phố phía bên dưới. Đã có thật nhiều trải nghiệm đẹp ở đây, sẽ quay lại nơi đây vào một ngày không xa ❤️❤️❤️.
Nepal Kathmandu Nepal

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 26/12/2022
Love
1 Bình luận
avatar
Châu Việt Thắng
6 Quốc gia
37 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Ryan Lê bộ ảnh đẹp quá ạ, hi vọng bạn có thêm nhiều bài chia sẻ
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Châu Việt Thắng Tks bạn nhiều
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả