new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Pác Phai, điểm du lịch cộng đồng

Pác Phai, điểm du lịch cộng đồng

avatar
Đăng Hải dot Thứ 6, 27/10/2023
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Cách trung tâm thị trấn Chợ Rã huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn khoảng 3km, thôn Pác Phai thuộc xã Thượng Giáo là địa điểm mới đc quy hoạch, xây dựng thực hiện mô hình du lịch cộng đồng. Tại đây có những thửa ruộng bậc thang, suối và thác nước cùng cộng đồng bà con nhân dân người Dao, người Tày cùng sinh sống hoà thành 1 bức tranh thiên nhiên tươi đẹp mời chào du khách gần xa...
ba bể Bắc Cạn

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 27/10/2023
Love
6 Bình luận
avatar
Đăng Hải

Khám phá để trưởng thành!

1 Quốc gia
56 Tỉnh thành
3 Người theo dõi
4 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Katy Chan mùa này lúa đang chín nè, đẹp quá ạ
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Đăng Hải Cảm ơn ạ!
avatar
Coco Alex ảnh chất lượng cao quá ạ, quá đẹp luôn
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Đăng Hải Cảm ơn bạn nhiều nhé!
avatar
Ryan Lê bạn review thực tế chuyến đi này được không ạ, đang tính cuối năm đi cho trời tiết se lạnh mới thích hi
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Đăng Hải Bạn chỉ cần đến thị trấn Chợ Rã Ba Bể hỏi địa chỉ thôn Pác Phai làn ai cũng biết, với lại đi mùa này lúa đẹp chứ để cuối năm thì chưa chắc đẹp như bây giờ bạn ạ.
avatar
Thiên Thư phải đi bây giờ, chứ chục ngày nữa là không còn đẹp :(
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Đăng Hải Đúng rồi bạn ơi
avatar
Gia Minh hóng thêm các bài viết mới của bạn, ảnh chụp ảnh đẹp quá ạ
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Đăng Hải Cảm ơn bạn nhé!
avatar
Daisy Thảo Nguyên bạn chỉnh ảnh bằng phần mềm gì vậy ạ
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Đăng Hải Cảm ơn bạn nhé! mình dùng máy ảnh Canon 750d và có kéo màu bằng PTS
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
"Gầu Tào" là một lễ hội tiêu biểu nhất của người Mông với mục đích là cúng tạ trời đất, thần linh phù hộ đã ban cho gia đình sự sức khỏe, thịnh vượng, cầu phúc, cầu lộc ban cho những người dân trong bản Mông một năm mới mùa màng bội thu, gia súc, gia cầm đầy chuồng. Vào dịp mở lễ hội Gầu Tào cũng là dịp để mỗi người con dân tộc Mông trong bản đi làm ăn, đi công tác xa nay có dịp về hội tụ với gia đình, người dân và về với bản làng để tụ họp, vui chơi chuẩn bị bước vào một năm mới, vào một mùa vụ canh tác, sản xuất chăn nuôi mới.
Cung đường từ Đồn Đèn đến Quảng Khê thật đẹp với những cánh đồng lúa đang mùa chín thơm
Đỉnh Đồn Đèn thuộc xã Khang Ninh, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn có cung đường đẹp và những ngọn núi hùng vĩ, đặc biệt là sáng sớm mây bao phủ quanh những ngọn núi tạo nên khung cảnh kỳ vĩ huyền ảo!
Mù Là cách trung tâm thành phố Bắc Kạn hơn 70km với thời gian di chuyển hơn 1 giờ đồng hồ. Khung cảnh thiên nhiên nơi đây cực kỳ tươi đẹp với nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc Mông Pác Nặm.
Đồn Phja Mạ (Poste de Phia-ma) Thuộc địa phận xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, cách trung tâm xã khoảng 5km là Đồn Phja Mạ- 1 địa điểm check in tuyệt vời. ? Đi từ trung tâm xã theo con đường nhỏ nhưng đã được bê tông hoá, lên cao, cao nữa, cao đến ngửa cả người ra... chúng ta sẽ gặp khung cảnh hùng vĩ của núi non, ruộng lúa, đặc biệt là...trên này nhiều gió, gió ào ạt...vân vân và mây mây nhưng điều muốn kể...nhưng tất cả không thể diễn tả hết những vẻ đẹp của nơi đây. Cảm ơn bạn Tram Duong đã đồng hành cùng H. Muốn biết thêm thông tin đồn này các bạn có thể xem tại :https://www.facebook.com/kym.nguyetminh
Thảo Nguyên Sam Chiêm (Đồi tình) Cách thành phố Bắc Kạn 30km đường dễ đi và oto đến tận nơi.
Pác Pó, Hà Quảng, Cao Bằng - Non xanh nước biếc
Những con đường sạch đẹp, những con dốc nhỏ, những vườn hoa..vào tháng nào trong năm cũng luôn có 1 vẻ đẹp riêng, những đồi thông, những khung cảnh nhưng những bức tranh đầy màu sắc trong 1 không khí dịu mát và lãng mạn...