Blog Hà Nội - Lãng mạn lúc giao mùa

Hà Nội - Lãng mạn lúc giao mùa

Đoàn Minh Thái Thứ 5, 08/08/2019
Các bạn đã bảo giờ nhẹ nhàng sải bước trên các con phố của Thủ đô Hà Nội?

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
5 Bình luận
Đoàn Minh Thái travel blogger

Vì ai cũng có những ngày trẻ, có tiền cũng chẳng thể mua.

2 Quốc gia
41 Tỉnh thành
10 Người theo dõi
9 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Ngọc Anh Nguyen Ảnh đẹp nhề, lấy từ IG qua đấy à cậu ơi
Trả lời
Chia sẻ
Đoàn Minh Thái lấy từ máy tính thôiii, ảnh chụp lâu lâu rồi.
Ngọc Anh Nguyen nối IG đi cậu ơi :)))
Đoàn Minh Thái k biết nối luôn.. hicc, thôi lại để mò!
Helly Nguyễn bị thích cái màu ạ
Trả lời
Chia sẻ
Đoàn Minh Thái Màu a chỉnh cũng hơi ảo, hiu hiu, mà tại anh nghĩ thế mới giống mùa đông!
Nguyễn Thanh Huệ Bạn ơi, xin cho hỏi chụp bằng máy gì và chỉnh màu ảnh bằng phần mềm hay app gì với ạ, có preset càng tốt ạ! >.<
Trả lời
Chia sẻ
Đoàn Minh Thái Mình chụp bằng máy Canon 6D, lens 24-70, chỉnh ảnh bằng Lightroom, tự chỉnh thôi, muốn có Preset thì mời cafe nhé :))
Trâm Đoàn Góc chụp được rộng thế nhỉ, mị thích mấy kiểu dạo phố như này lắm
Trả lời
Chia sẻ
Đoàn Minh Thái Vì dùng lens góc rộng đó!
Tòn Ten nhìn hình anh mà nỗi nhớ HN dâng trào
Trả lời
Chia sẻ
Đoàn Minh Thái nhớ thì về thôi :))
Tòn Ten phải có ng về chung mới về :))
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Vài hình ảnh trong lần đầu tới Đà Lạt của mình, với 1 người ở ngoài Bắc thì thời tiết ở đây thực sự không quá dễ chịu, mà nó rất khó chịu là đằng khác... Nhưng sau tất cả thì đây là 1 chuyến đi đẹp!
Tháng 12 năm rồi mình lần đầu tới Đà Lạt, ngắm hoa Ban trắng nở giữa núi rừng quen rồi, đây mới là lần đầu được thấy một hàng dài Ban trắng ở phố thị! Các bạn cứ đi các con đường quanh đoạn giao lộ với đường 3/2 là sẽ thấy!
Lần đầu tới Đà Lạt, lơ thơ đi đường thì thấy vài cây hoa đào đã nở nên chụp lại. Khoảng 1 tháng nữa quay lại thì chắc là mọi thứ tuyệt vời lắm!
Bọn mình có 1 buổi sáng ở Cần Thơ trước khi bắt xe đi Bạc Liêu. Và đây là những gì mình chụp lại tại thành phố xinh đẹp này.
Đến Vĩnh Hy vào ngày đầu tiên trong hành trình của 2 thằng rong ruổi từ Cam Ranh vào Mũi Né. Điểm đến nào cũng thật đẹp.
Là lần đầu tiên mình đến Thái Lan, cũng không tìm hiểu nhiều về các địa điểm nên đi ở Bangkok. Lần đầu tiên mình nhìn thấy ngôi chùa tuyệt đẹp này là khi xuôi thuyền đến hoàng cung, sau đó do rất muốn thử đến thăm chỗ này nên ngày hôm sau đã quay lại dù khơ khớ mệt. Lại còn bị nhầm bền tàu vì bến xuống chùa Wat Arun là bến phía sau, vậy là có ngay 30 phút ngồi ngắm hoàng hôn trên sông.
Đây là những bức ảnh về lần đầu tiên mình tới Hội An 1 Chàng trai đi 1 minh ở nơi lạ lẫm, quả thực là mãi không thể quên. Hãy thử 1 lần lơ thơ Hội An khi đêm xuống đi!