new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Đà Lạt- Tháng 11 mưa lạnh bao trùm

Đà Lạt- Tháng 11 mưa lạnh bao trùm

avatar
Đào Thị Loan dot Thứ 7, 14/09/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Lần đó,Đi vào những ngày mưa ....
Đi 5 ngày nhưng mất 3 ngày mưa...
Và rồi ,tại Đà Lạt mình kết thêm bạn mới -những người đồng hành với Mẹt trong những chuyến đi sau này của thanh xuân
Hồ Tuyền Lâm Đà lạt Ga Xe Lửa Đà Lạt (Dalat Railway Station)

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 6/01/2023
Love
1 Bình luận
avatar
Đào Thị Loan travel blogger

Còn thở là còn khám phá!

2 Quốc gia
37 Tỉnh thành
14 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Huy Le Chụp hình vs ngựa là bao nhiêu tiền một lần chụp vậy bạn!?
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Đào Thị Loan 10-15k/1 lần thì phải bạn ạ,chú ấy chụp hộ cho đấy,bạn t trả nên ko nhớ rõ lắm
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi: Du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất mà quanh năm rộn ràng người đến người đi. Sapa đặc biệt lắm. Sapa không giống những thành phố du lịch khác, chỉ đẹp vào một khoảng thời gian nào đó trong năm. Ở nơi đây, người ta có thể tới chơi suốt bốn mùa cây lá.
Hà Nội mùa thu- MÙA THU HÀ NỘI THỜI TIẾT CHILL CHILL LÀM CHUYẾN PHƯỢT ĐÊM HÀ NỘI ? Hà Nội - thời tiết đang cực kì chiều lòng người nhé ! Lưu vào để thử thách bản thân nào !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Hai chị em đến Sb lúc 5h sáng (4h sáng VN) lơ nga lơ ngơ. Tiếng thì ko rành. Sbay bên đó an ninh kinh quá ,để mà ra đến cổng sb phải qua mấy cái cửa an ninh mà cửa nào Mẹt cũng bị giữ lại. Nghĩ lại vừa buồn cười vừa thấy m gan dễ sợ. Cửa đầu tiên bị CA sbay giữ lại nhốt trong phòng cách ly để kiểm tra giấy tờ cỡ 30p ,lúc bị dẫn vào phòng cách ly,anh CA trẻ tuổi hỏi “Sao m bị vào đây?” Mẹt ngơ ngác :”tao đâu biết đâu!???” Vào đó một ông CA lớn tuổi với đôi mắt diều hâu nhìn chằm chằm xong lại lật hộ chiếu ra đối chiếu,chắc thấy ko giống lại gọi lại gần nhìn cho rõ rồi còn bắt đưa mặt vào máy quét ???? Mãi 30p mới cho ra ngoài. Ra ngoài đang sợ bà chị ko biết đi đâu (vì sb méo bắt dc wifi,đt chưa mua sim) thì nhìn thấy bà đang ngơ ngác kiếm tìm. Từ cổng 1 ra đến ngoài sảnh sân bay có vài ba cửa kiểm soát nữa và cũng đều bị giữ lại 1 lúc . (Lúc đó cũng thấy sợ sợ ko biết sao bị giữ tiếng thì ko biết) Ra đến cửa chính trời mới tờ mờ sáng,bắt taxi về ksan . Lúc lên taxi (thêm 1 ng TQ nữa đi cùng taxi) Mọi người nói chuyện bằng tiếng Trung liến thoáng còn m thì chả hiểu mịa gì (thi thoảng đớp dc từ nào biết thì hiểu ?) Lúc đó chỉ muốn hét lên “ĐÂY LÀ ĐÂU? Tao là ai? Cho Mẹt về với mẹ!” Về đến ksan mãi 1 lúc mới được nhận phòng. Đói quá chạy xuống 7eleven mua đồ ăn tạm. Sau đó là chuỗi ngày rời ksan lúc 9-10h sáng và về lúc 10-11h đêm. Đi bộ liên tục,trời nắng nóng,đồ ăn nhiều dầu mỡ,tiếng ko biết ....nghe câu được câu chăng ?? Nhưng bên đó nhiều đồ đẹp vcđ,chỉ sợ không có nhiều tiền mua chưa ko sợ thiếu đồ để mua. Về mở TV lên thì toàn nói tiếng Trung hiều chết liền. Mặc dù lúc đó đnag chiều phim Vườn sao băng bản mới rất hót nhưng mở xem chứ chả hiểu mịa gì. ?? Lần khởi nghiệp đầu đời dù thất bại,dù mất mát.... nhưng vui lạ thường. Đi sang đó mới biết họ tử tế và văn minh thế nào? Mình chê họ nhưng chưa chắc sống văn minh được như họ. Những ngày tháng lập nghiệp và thất bại nhanh chóng giúp Mẹt học được nhiều điều rằng - Thiên không thời,địa ko lợi,nhân có hoà cũng đổ bể. - Duyên ko có,vốn chưa đủ lại lười thì thất bại đén nhanh lắm. Nhưng chốt lại,nếu có cơ hộ vẫn muốn đi nữa ahihi vì còn nhiều chỗ chưa dc chơi như Toà nhà cao chót vót,như khu vui chơi nữa. - Có sắn tay vào làm mới biết mình thiếu sót cái gì. Không chủ động sao biết năng lực mình ở đâu. ——Mẹt ❤️——-
Xem chi tiết bài review qua Fb: https://www.facebook.com/loanmet78/media_set?set=a.149543442774690&type=3 Hoặc GODY:https://gody.vn/blog/leomet784439/post/review-quy-nhon-phu-yen-chuyendithanhxuan-unforgettabletrip-4990