Blog Chùa Từ Vân – Ngôi Chùa Có phong cách xây dựng Từ Vỏ Ốc

Chùa Từ Vân – Ngôi Chùa Có phong cách xây dựng Từ Vỏ Ốc

52hz Thứ 6, 06/01/2023
Tọa lạc tại thành phố Cam Ranh lộng gió biển và nằm ở bên cạnh thiên đàng Du Lịch Khánh Hòa, có 1 ngôi chùa độc nhất để lại nhiều tuyệt hảo đẹp trong tim giới trẻ tương tự như du khách gần xa. Đó chính là Chùa Từ Vân Cam Ranh (Hay còn tồn tại tên thường gọi khác là Chùa Ốc Cam Ranh) với lối cấu trúc rất chi là lạ mắt được tạo nên từ 1 “biển” vỏ ốc, sò. Để tò mò rõ hơn về không gian tráng lệ và trang nghiêm and long lanh số 1 tại nước ta này, mời bạn cùng theo chân 52hz tìm hiểu về các điểm Du Lịch lôi kéo bạn đừng bỏ dở lúc tới Cam Ranh nhé.
vị trí đúng mực Của Chùa Từ Vân Cam Ranh Ở Đâu?
Để tiết kiệm thời gian và không tác động đến chuyến Đi Phượt của mình, bạn cần phải tìm hiểu cặn kẽ Địa Chỉ của điểm Đi Phượt mà mình cần đến ngay từ khi lên kế hoạch. Cụ thể, để đến được Chùa Từ Vân Cam Ranh, với hướng đi từ thành phố biển Nha Trang, bạn đi chếch về hướng Nam vịnh Cam Ranh tầm 60km.
Chùa Từ Vân là vấn đề Du Lịch khét tiếng hấp dẫn rất nhiều khách du lịch tìm đến thưởng ngoạn và tận hưởng không gian yên bình. Cho nên chỉ cần vừa đã từng đến đó con đường Ba Tháng Tư của thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa, bạn đã cảm nhận đc người người dập dìu nối đuôi thành kính vào viếng.
Ngôi chùa này còn có tên thường gọi khác là chùa San Hô hoặc chùa ốc cam ranh, nổi bật với công trình phong cách thiết kế hùng vĩ & sáng tạo đc dứt dựa trên kho tàng vỏ sò, ốc,.. “Siêu khủng”. Nếu có dịp đến với vùng đất Cam Ranh, đừng bỏ lỡ vị trí Du Lịch thu hút này nhé! Chắc chắn sau khoản thời gian tham quan, các bạn sẽ chiêm nghiệm thêm nhiều kiến thức mới mẻ, có ích & quan tâm đến về cuộc sống thường ngày, con người trong khoảng không yên tĩnh, trầm mặc & an ninh như vậy này.
#chuatuvan52hz #chuatuvannhatrang52hz #chuatuvanodau52hz #52hz #trekking52hz
Xem Thêm: https://52hz.vn/chua-tu-van/

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
1 Bình luận
52hz

52hz tin rằng qua những hành trình trekking độc thân, bạn sẽ có khoảng thời gian thật tuyệt vời để trải nghiệm nhiên thiên và kết nối với những người bạn đồng hành. 106 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
8 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
QUÁCH THỊ KIM CÚC Bạn ơi sao lại lấy ảnh của mình gắn logo của bạn thế??
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả