Hỏi đáp Top checkin bản đồ có phải bị lỗi không? Thấy có bạn mới đi 2 nước mà đc top checkin thế giới ?

THAI ANH LE 31 quốc gia | 47 tỉnh thành

0 Love
2 Bình luận

Nhiều địa điểm vn mình check
cũng k được ,cái check map có vẻ vẫn lỗi quá

Love
1 Trả lời

Chưa cập nhập hết đâu

Họ tính theo VN thôi bạn ơi, chưa tính theo nước ngoài

Love
4 Trả lời

vì nó ghi Top checkin bản đồ thế giới, lúc trước là tính theo số nước và địa điểm ở nước ngoài đó. Hơn nữa tự nhiên trong 1 tuần, lúc có sự kiện ambassador hay dự án mới thì 1 lúc khá nhiều người hiện lên top chỉ trong 1 ngày, nhưng chỉ có 1-2 bài review. Mình chỉ thấy còn nhiều bất cập :) ý kiến cá nhân thui nếu k phải xin đừng ném đá lol

Ví dụ như bạn, cũng 19 nước, hơn 60 tỉnh thành. review khá nhiều bài. Nhưng nếu bạn không comment vào đây mình cũng k hè biết bạn. Mình cảm thấy không fair cho lắm :) hoặc có thể khái niệm mỗi người khác nhau. Mình không dám chắc nhiều người check in lấy số lượng để có coin hay không? Hay do chúng ta đi thật, chia sẻ thật :)

Hihi, mình chơi vui nên ko để ý lắm. Nhưng trong đây nhiều nhân tài lắm. Hơn 20t đi gần 40 nước :)

Công nhận... giới trẻ h giàu thật :) sướng nhỉ mới hơn 20 mà đi hơn 40 nước lận. Mình nỗi năm đi đc 3-4 nước là max rồi