Hỏi đáp Tiêm vaccine Sinopharm có được đi du lịch nước ngoài, châu Âu, Mỹ không ?

kim phụng 0 quốc gia | 0 tỉnh thành

Tiêm vaccine Sinopharm có được đi du lịch nước ngoài, châu Âu, Mỹ không ?

Mọi người cho em hỏi, e đọc báo thấy một vài nước, đặc biệt là châu Âu, châu Mỹ chỉ công nhận một vài loại vaccine, mà trong đó không có vaccine Sinopharm Việt nam đang chích và muốn đi sang phải có hộ chiếu vaccine.

Vậy nếu lỡ mình chích Sinopharm rồi mà mấy nước đó không công nhận thì sao ? Lúc đó mình có được đi du lịch nước ngoài, châu Âu, châu Mỹ không ?

Hoang mang Hồ Quỳnh Hương quá. Đang tính cuối năm đi thăm bạn trai ở Anh mà thấy lo quá.

Link ở đây, mọi người tham khảo thử:

What Is a Vaccination Passport?

The EU COVID Vaccination Passport will be issued to all those who have been fully vaccinated against the Coronavirus, with one of the four vaccines approved by the European Medicine Agency, which are:

Comirnaty (BioNTech, Pfizer)
Moderna
Vaxzevria (previously COVID-19 Vaccine AstraZeneca, Oxford)
Janssen (Johnson & Johnson)

The certificate will prove that its holder has been vaccinated while also containing additional information on the vaccine, as when the doses were administered, who is the manufacturer, etc.
13 Love
3 Bình luận

tính ra Astra độ nhận diện còn cao hơn cả Pfizer á, đc công nhận tầm trên 80 nước, nên ai chích Astra thì yên tâm đi

0 Trả lời

Ui, đọc thấy mừng quá, mình chích Astra. Tội mấy bạn chích Sinopharm rùi.

0 Trả lời

mình chưa thấy TV hay báo trí việt nam đưa tin này, hay các quốc gia nói về việc này, đơi ít bữa xem sao

Câu hỏi mới nhất
Câu hỏi được nhiều người quan tâm
Câu hỏi cùng chủ đề