Mọi người ơi ở sân bay Incheon, sau khi hạ cánh có chỗ nào có dịch vụ cho thuê chỗ ngủ,nghỉ theo giờ không a? Sắp tới e đáp chuyến sáng sớm mà khách sạn cho check in muộn quá, e đi cùng người lớn tuổi nên muốn tìm chỗ nghỉ trước, gần giờ check in thì về khách sạn sau.
Nhập cảnh xong ra tìm cửa hàng tiện lợi ngồi ăn sáng, uống nước xong đi tàu về trung tâm Seoul có khi cũng cỡ 11h b ạ nếu b đi lần đầu, vì ba mẹ mình cũng đáp sớm, chụp choẹt ảnh chơi chơi kiếm CU mua đồ ăn sáng xong lội về tới ks thôi cũng gần trưa vì người lớn tuổi đi cũng từ từ, vừa đi vừa nghỉ. Xong gửi đồ rồi tìm quán nào gần khách sạn kêu cốc cf ngồi nghỉ ngơi đợi checkin