Hỏi gì - đáp nấy tháng 12: Kinh nghiệm du lịch Malaysia từ A - Z
Chuyên mục hỏi đáp tháng 12 với nội dung: "Du lịch Malaysia từ A-Z" sẽ được mở để giải đáp tất cả các thắc mắc của thành viên khi đi du lịch Malaysia.
Tham gia trả lời, hỗ trợ sẽ bao gồm các Admin của Mạng xã hội du lịch GODY.VN, các Travel Blogger , các bạn có kinh nghiệm và đang sinh sống, học tập, làm việc tại Malaysia.
Thời gian hỏi và đáp sẽ kéo dài hết tháng 12/2017.
Các bạn có thắc mắc, câu hỏi nào comment bên dưới nhé.
Cho mình hỏi. Mình ở kulalumpua. Mình chưa đi malay bao giờ. Ở 6 ngày. Mình dáp chuyến bay 5h sáng.
Như vậy có chuyến bus nào vào trung tâm.
Và tìm bus ở đâu.
Tới trung tâm. Mình nên đi những đâu.
Nếu bạn đáp lúc 5h sáng thì chỉ có 1 bus duy nhất về trung tâm là Airport Coach, từ sân bay KLIA về nhà ga Trung tâm KL Sentral, giá vé 1 chiều tầm 10 MYR (khoảng 58.000Đ).
Trung tâm Kuala Lumpur có nhiều điểm tham quan, chụp hình như: Tháp đôi Petronas
Trung tâm Thủ công mỹ nghệ
Cocoa Boutique
Cung điện Vua
Di tích quốc gia
Bảo tàng Quốc gia (phí vào cửa RM5 / người)
Nhà thờ Hồi giáo Quốc gia
Ngoài ra ngoại thành KL còn có hang động Batu rất đẹp, cái này bạn nên đi theo tour, chỉ nửa ngày thôi, tiết kiệm và tiện lợi hơn. bạn tham khảo tour tại link sau: http://vethamquan.vn/tour/tour-ngoai-o-kuala-lumpur-va-hang-batu/
Nhập cảnh Malay không khó nhé bạn, đã có vé máy bay khứ hồi và booking khách sạn rồi thì bạn cứ yên tâm. Nếu muốn chắc ăn hơn nữa thì chuẩn bị sẵn thẻ visa ngân hàng, con gái đi nên mặc đồ lịch sự kín đáo, hải quan hỏi thì trả lời đúng mục đích là qua để du lịch và đi mấy ngày, khi trả lời tự tin dứt khoát là được.
Tết này mình tính đi klang, xin hỏi địa điểm vui chơi và nên chơi mấy ngày ở đây là đủ???
Klang thiên về văn hóa, lịch sử. Bạn sử dụng 1, 2 ngày là đủ.
Có mấy địa điểm đi chơi:
Điểm nghỉ mát: Sunway Lagoon
Đảo: Pulau Ketam
Secret Garden: Utama
đến Klang
1. Bằng xe buýt
Từ Pasar Seni ở Kuala Lumpur, bạn bắt xe buýt tới Petaling Jaya, Shah Alam và Klang.
2. Bằng tàu hỏa
Cách tốt nhất để tới Klang là từ ga KTM Komuter ở Kuala Lumpur, cứ mỗi 30 phút lại có một chuyến. Bến tàu KTM Komuter nằm ở Pelabuhan Klang