Mình và nhóm bạn gồm 8 người dự định đi Vũng Tàu vào 2 tuần nữa, nhưng không thích ở Khách sạn mà muốn ở Homestay tự do và làm tiệc BBC ngoài trời, Bạn nào có biết... (Đọc thêm)
Cuối tháng em dự định vào Vũng Tàu chơi, mọi người có thể cho em thông tin vào đó nên ở đâu, chơi những địa điểm nào, món ăn ở đó có gì đặc sắc không? Em cảm... (Đọc thêm)
e cùng hội bạn thân định đi Vũng Tàu vào tháng 9 này Mng cho e xin ít review về homestay, xe cộ đi từ HCM và địa chỉ quán ăn nào ngon giá hợp lý vs ạ ^^ Bọn e budget k đc nhiều ạ... (Đọc thêm)
Em có dự đinh đi chơi vào tháng 10 Lịch trình có 1 ngày đêm ở Côn Đảo Ace cho em xin ít kinh nghiệm ăn - ở - chơi ở đây với ạ Em cảm ơn rất nhiều
Lễ này nên đi chơi ở Vũng Tàu hay Long Hải mọi người cho mình xin ý kiến và chút kình nghiệm nhé! Không biết giá cả mùa Lễ tăng có nhiều không? Cho mình xin địa chỉ... (Đọc thêm)
Cho mình hỏi giá vé Cáp Treo Vũng Tàu bao nhiêu ạ, Với cho mình hỏi thêm Khách sạn nhà nghỉ 2 ngày 1 đêm mới mới sạch sẽ phòng 2 người.
Tìm phòng 2 người cho ngày 31/12 và 1/1/2018. Ai vừa đi về cho mình tham khảo giá nha! Thanks !
Mn cho em hỏi xíu Em dự định đi Vũng Tàu 2ngày 1 đêm . Em đi từ Cần Thơ ra Vũng Tàu . Em cần xin giá loại phương tiện di chuyển , khách sạn . Mong mọi người giúp đỡ lần đầu đi nên chưa... (Đọc thêm)
Cho e hỏi đoạn đuong nào ít công an nhất ạ , nếu sợ công an và muốn an toàn không bị mấy chú hỏi thăm thì đi khuya đuoc không ạ .