Bạn muốn ?
Khách sạn Vé máy bay Vé tham quan Sim du lịch
Cho mình xin kinh nghiệm du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm với ạ, chủ yếu là tham quan cảnh, Vịnh Hạ Long, không đi HẠ LONG PARK ạ. Cảm ơn ạ
Đám tụi mình dự xuống Cần Thơ chơi mà còn lóng ngóng, nghe nói Cần thơ có mấy khu vườn sinh thái, nhưng không biết có thú vị không, bạn nào từng đi hoặc thổ địa nơi... (Đọc thêm)
Cuối tuần này gia đình mình đi khu du lịch Thủy Châu ở Bình Dương để nghỉ ngơi. Mẹ nào từng đi rồi có thể chia sẻ giúp mình một số kinh nghiệm đi khu du lịch Thủy Châu không ? Ở... (Đọc thêm)
Cần lắm những lời chia sẻ chân thành về Phú Quốc từ các checker .... Mình mê du lịch nhưng chưa đi được nhiều nơi. Dự đi Phú Quốc nhưng mình nghe đồn Phú Quốc là thiên đường tốn... (Đọc thêm)
Sắp mùng 2/9 rồi, bạn nào có gợi ý cho mình địa điểm nào đi chơi, du lịch gần gần Hồ Chí Minh? Xin địa điểm mới, có thể tự đi và khám phá. Lễ tết mà vào mấy khu du... (Đọc thêm)
Chào mọi người! Cuối tháng này mình dự định làm 1 chuyến du lịch tự túc Phan Thiết. Các bạn ai đã đi rồi/hoặc người địa phương có thể tư vấn cho mình 1 vài địa điểm tham... (Đọc thêm)
Cuối tháng em dự định vào Vũng Tàu chơi, mọi người có thể cho em thông tin vào đó nên ở đâu, chơi những địa điểm nào, món ăn ở đó có gì đặc sắc không? Em cảm... (Đọc thêm)
Cảnh báo các bạn. Vừa xong có 1 bạn bay chuyến 20h50 nok air. Đi 2 bạn. Mang 22.000b. Có thẻ. Nhưng mỗi bạn ít nhất phải có 14.000b để xuất trình. Bạn thứ 2 phải chạy đi rút. Nhưng vì ko đủ... (Đọc thêm)
Cho mình hỏi, muốn thuê thiết bị phát wifi du lịch thì thuê ở đâu ? Và chọn loại nào ?
Chuyên bán và cho thuê đồ phượt, thuê đồ dã ngoại, thuê đồ du lịch giá rẻ chất lượng. Trong những chuyến cắm trại dã ngoại, Trekking, Hiking, du lịch những chiếc đèn, đèn pin cầm tay,... (Đọc thêm)
Đợt trước bạn em bị giữ lại sân bay do không show đủ tiền 20 triệu. Mọi người có từng bị hỏi vụ mang bao nhiêu tiền khi qua Thái Lan không ạ ? Hỏi hên xuôi hay là ai cũng bị hỏi ? Em nghe... (Đọc thêm)