Bạn muốn ?
Khách sạn Vé máy bay Vé tham quan Sim du lịch
Sắp tới em có đi ĐN 3 ngày 2 đêm rồi qua Hội An ở 1 đêm. Mọi người cho em hỏi có nên đi Bà nà không ạ? Với cả ai đi Sơn Trà rồi cho em xin ít kinh nghiệm là nên đi những điểm... (Đọc thêm)
Các anh chị cho em hỏi khách sạn 4* ở Đà Nẵng thì giá cả như thế nào ạ và có khách sạn nào service tốt ạ? Em định đi 4n3d đi các địa điểm: Đà Nẵng Hội An, Bà Nà... (Đọc thêm)
Mọi người cho em hỏi giờ đi Đà Nẵng thì nên đi những đâu và ăn món gì, ngủ ở đâu trong vòng chi phí 3tr ạ? Em muốn đi cả Hội An nữa không biết qua có gần không?
Nhà em 12 người đi Đà Nẵng - Hội An từ ngày 9-14/8. Mọi người cho em xin ít review về đi lại, chỗ ở và các địa điểm nên đi được k ạ :> (phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ... (Đọc thêm)
Bọn em có 5ng đi vào đêm 26/6- đêm 30/6 Thích ở homestay nên em Cần gấp homestay ở ĐN gần biển Mỹ Khê có cho thuê xe máy và Hội An view đẹp giá ok 1 chút ạ. EM RẤT CẦN ĐỊA... (Đọc thêm)
29/9-2/10 này Em dự định đến Đà Nẵng, Hội An 6 người lớn và 1 trẻ em. Mọi người cho em tham khảo ý kiến về giá khách sạn hoặc homestay và giá vé các điểm du lịch được ko ạ? Em... (Đọc thêm)
Mình định đi Đà Nẵng -Quy Nhơn tầm 10/9-15/9 các bạn cho mình hỏi thời gian này ĐN vs Quy nhơn có mưa ko a Bạn nào đi quy nhơn rồi cho mình xin chút review đi Kỳ co vs Hòn khô ah, m tính... (Đọc thêm)
Mình ở Sài Gòn cần tìm hiểu về đi Huế và Đà Nẵng ạ Hiện có 3 người đi tụi mình định từ Sài Gòn bay ra Huế rồi ra Đà Nẵng ai có kinh nghiệm du lịch 2 chỗ này chỉ... (Đọc thêm)
Chả là 27/8 tới e và đứa bạn thân đến Đà Nẵng du lịch, nhưng chưa biết thuê phòng ở đâu tầm giá 300-350k/ngày đêm ạ. Bên cạnh đó các bác có thể cho em biết... (Đọc thêm)
Các bạn ơi , có ai biết khách sạn nào ở Đà Nẵng sạch đẹp giá tốt không review giúp mình với . Đang chuẩn bị xách ba lô lên và đi. ^^
Mn ơi cho e hỏi thời tiết trong Đà Nẵng như nào với ạ. Để e mang đồ cho cu nhà e đi vì sợ lạnh.
Du lịch bụi bằng xe máy đang là một hình thức du lịch phổ biến. Đối với cả các bạn trẻ Việt Nam lẫn những du khách nước ngoài tại Đà Nẵng. Tuy nhiên để tìm được một địa điểm... (Đọc thêm)