Bạn muốn ?
Khách sạn Vé máy bay Vé tham quan Sim du lịch
Em với bạn e dự định đi Đà Lạt vào tháng 12 này ạ. Ai từng đi Đà Lạt mùa lạnh có thể review cho e ít kinh nghiệm, homestay giá cả phải chăng với đi lại với ạ. E đi 2 người thì cầm... (Đọc thêm)
Cho em ít kinh nghiệm đi Đà Lạt với ạ. Em đang phân vân không biết nên đi xe máy hay đi xe khách cho an toàn, À mà có homestay nào gần chợ Đà Lạt m.n chỉ em
Cho mình hỏi chút lưu ý khi đi cung Sài Gòn - Đà Lạt, đoạn đường nào cần lưu ý, dạo này nhiều mưa quá. Không biết thời tiết trên Đà Lạt thế nào?
Em cần tìm homestay cho lễ 2/9 sắp tới . Bọn em khoảng 10 người ( giá ok chút ạ ). Mong mọi người giúp em . Em cảm ơn ! p/s : ảnh minh họa
Cuối tháng này em dự định đi Đà Lạt chơi, cũng muốn xem cây cô đơn nó ra làm sao. Nhưng nghe đồn đường khó đi và tìm đường cũng rất khó. Có anh/chị/bạn nào đi rồi hoặc... (Đọc thêm)
Cần một phòng đơn 2 người ở giá cả không cao,có bếp wc ..khuôn viên cổ xíu, Homestay cũg đc ..ai có cmt hình ảnh giá cả giúp mình nha..cám ơn ạ!
Mình đi 1 mình, muốn đặt tuor ghép đoàn mà trên mạng có nhiều giá quá. 1tr8, 1tr6, 850k. Nên k biết nên đặt cái nào thì chất lượng nhất. Và mình không biết... (Đọc thêm)
2/9 này em tính lên Đà Lạt chơi, em đi xe khách nên tới nơi muốn kiếm thuê xe máy chạy vòng vòng Đà Lạt. Ai có kinh nghiệm đi Đà Lạt rồi cho em thông tin với ạ, tiện thể 1... (Đọc thêm)
Tớ sắp đi Đà Lạt 1 mình . Trong nhóm có ai đó ở Dà Lạt có thể làm Hướng dẫm viên hay bạn nào có kinh nghiệm phượt Đà Lạt chỉ tớ với được k ạ ?Thank cả nhà. ?
Anh em có đi Đà Lạt chơi, hãy ghé ủng hộ homestay chị mình nhé ! Homestay Dốc Tình hỗ trợ anh em ! Cách chợ Đà Lạt chỉ 2,5km . Giá chỉ 100k 1 người , ngoài ra có phòng dorm cho... (Đọc thêm)
Chính thức rào cấm tất cả các loại xe vào khu vực đồi cỏ hồng, cấm các hình thức cắm trại qua đêm, đốt lửa, di chuyển tàu bè chở khách trái phép vào khu vực Suối... (Đọc thêm)
Bạn nào có kinh nghiệm phượt Đà Lạt cho mình chút kinh nghiệm: mình đi 3 ngày 2 đêm, homestay nào ổn, ăn uống ở đâu ok được và chơi những chỗ nào!?