Vườn Nắng Ấm - Đà Lạt Homestay.

Đà Lạt cũng không còn là một điểm đến quá xa như những khái niệm về du lịch ở thập niên 90 và bạn sẽ không khó...
Đà Lạt cũng không còn là một điểm đến quá xa như những khái niệm về du lịch ở thập niên 90 và bạn sẽ không khó tìm thấy các dịch vụ homestay thông qua google. Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa điểm mới của một người bạn, cũng là một kẻ cuồng chân nhưng đã rời bỏ Sài Thành náo nhiệt để trở về lập nghiệp với cái không khí lạnh kèm theo chút lãng mạn của cao nguyên Lâm Viên này.
Cách trung tâm chợ Đà Lạt chỉ 5 phút đi xe, Vườn Nắng Ấm tọa lạc giữa một cánh rừng rậm nên bạn có thể yên tâm về việc nghỉ ngơi hay cả việc vô trung tâm ăn uống mua sắm.
Homestay được thiết kế mang một chút cổ điển pha chút hiện đại sẽ tha hồ để mọi người sống ảo hay kể cả bạn có quy ẩn ở đây một thời gian dài cũng không gây nhàm chán. Có bếp, phòng khách, view đọc sách và mọi thứ bạn cần như chính nhà bạn mà không tốn thêm một chi phí nào. Sau lưng còn có một cánh rừng dài cùng một bãi đất riêng biệt để camping nên bạn có thể dựng lều, mắc võng party mà không sợ ảnh hưởng bất kỳ ai.
Hệ thống phòng dorm, phòng đôi, lều võng, thuê xe máy và
rất nhiều dịch vụ khác cho đầy đủ tất cả mọi người. Và điều thắc mắc cuối cùng có lẽ chi phí, điều này bạn không cần lo lắng, chi phí rất rẻ so với trung tâm chỉ từ 50k cho đến 300k tùy dịch vụ mà bạn sử dụng.
Chuyến đi vừa rồi do hơi vội vã nên cũng không chụp được nhiều ảnh, nhưng chắc cũng đủ để mọi người hình dung ra được nơi đây.
Mọi chi tiết có thể liên hệ ông chủ Quan Hoang
fb: Tran Minh Tuyen - https://www.facebook.com/mrlonely909?hc_ref=ARRD0mevSpRIhG5Cqxjs9I2TLUgUwzj42d0wsc2EXiB993s52qNQ_vinFFXKasvFO_Y
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)