REVIEW MỘC CHÂU - Đi Mộc Châu thế nào để có người yêu =))))

Một buổi tối đẹp trời, đang nhâm nhi trà sữa để hồi tưởng về tối thứ 7 tại Mộc Châu tuần trước. Giờ này...
Một buổi tối đẹp trời, đang nhâm nhi trà sữa để hồi tưởng về tối thứ 7 tại Mộc Châu tuần trước. Giờ này là đang quây quần cùng chị em bên bếp than hồng nướng thịt trong thời tiết 8 độ C.

Nhớ quá, thế nên bây giờ mình sẽ viết Review về chuyến đi này để các bạn có thể tham khảo nhé, ahihi :)))

À chuyến đi của bọn mình mang tính chất nghỉ dưỡng nên ưu tiên NGHỈ NGƠI, chứ không phải đi khám phá hết các địa điểm đâu, nên các hoạt động vui vẻ diễn ra chủ yếu trong phòng, trên giường thôi =))))
Hội chị em của mình có 11 người, mong muốn mỗi năm sẽ đi du lịch xa với nhau 1 chuyến, năm nay đi làm rồi nên sắp xếp được buổi đi chơi mà mệt vãiiiiiiii.

KINH NGHIỆM ĐẦU TIÊN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ ĐI ĐẦY ĐỦ?

Mình sẽ chia sẻ với các bạn bí kiếp đầu tiên và quan trọng nhất, đó ĐÓNG HỌ

Tức là có một buổi trà sữa trước khoảng hơn 1 tháng, cả team yêu cầu mỗi người đóng họ 100k, đóng quỹ trước để nếu ai không đi sẽ bị mất, cứ động đến TIỀN đi, rồi mọi người sẽ có trách nhiệm hơn =))))
Và sắp xếp đặt phòng, đặt xe từ sớm, ai BÙNG cũng yêu cầu nộp tiền đầy đủ rồi có ở nhà thì ở =))) Dễ vậy thôi rồi đủ 11 người đi đó :v

Thời gian: 2N2Đ, chi phí 900k/người.
Bọn mình đặt xe COXAMA chuyên tuyến Sơn La - Hà Nội, thấy ghi giá niêm yết là 170k/người, nhưng bọn mình đặt qua trung gian (qua 1 công ty dịch vụ í) với mức giá 150k/người/chiều. Giá rẻ hơn, mà mình nghĩ là đặt qua trung gian, nếu xảy ra vấn đề gì như là: thiếu chỗ,...bla bla sẽ dễ dàng giải quyết. Các bạn có thể truy cập vexere.com để đặt nhé.
Nhận xét: Xe giường nằm mới, êm, với 1 đứa say xe DÃ MAN như mình mà uống có liều thuốc nhẹ nhẹ vẫn tỉnh táo, thoải mái đi ô tô thì chắc chắn sẽ đó phải rất xịn :v Các thanh niên say xe hãy yên tâm
Về "khách sạn" thì Mộc Châu có homestay
+11
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)