Phượt Đà Lạt

Liệu có phải: “Sống là phải khác biệt” ?

Nếu đúng vậy, thì ‘’Bạn đã làm gì để tạo cho bản thân một màu khác biệt rồi?’’
Hay đổi câu hỏi cho đơn giản hơn một chút này:
“Bạn bắt đầu sự khác biệt của bạn khi nào?”

Hình như chúng ta đã bỏ quá xa cái thời khắc trở nên khác biệt rồi thì phải, đầu năm à hay là một ngày giữa năm lưng chừng nào đó. Tôi nghĩ là đã đến lúc chúng ta kiến tạo lại sự khác biệt cho bản thân rồi đó.

2018 sắp kết thúc rồi nghĩa là cơ hội để bắt đầu một năm mới đầy khác biệt của chúng ta đã đến. Cất ủ rũ đi nào và sẵn sàng khác biệt thôi các chàng trai cô gái còn đang líu ríu với những suy tư, buồn phiền của năm cũ!
Ngày đầu năm 2019 này thay vì ngồi còm cõi một góc phòng, lăn lê cả ngày trên giường hay chỉ vui trong khoảnh khắc ở một quán cà phê và để ngày dài trôi qua một cách nhạt nhẽo... tại sao chúng ta không tạo nên một sự đột phá đặc biệt nhỉ?

Sẽ khác biệt vô cùng nếu bạn cũng là cà phê nhưng ở trên đỉnh đồi langpiang hoặc panorama cafe tại xứ sở sương mù Đà Lạt .
Bạn sẽ có một năm mới đầy dấu ấn nếu thắp sáng những vì sao đêm vùng đất cây thông cô đơn.
Đi tìm sự hài hòa của thiên nhiên bên dòng thác datanla...Lãng mạn hóa bản thân cũng là một cách khác biệt, vậy thì sao bạn không thử hát tình ca ở một miền thung lũng vàng giữa tiết trời đông trong ma rừng nữ qúan ?
Hay là cùng những người bạn mới tận hưởng bình minh non, bếp lửa già và khơi lại chuyến đi hoang ở đồi trại mát !

Tôi có niềm tin mãnh liệt là chúng ta sẽ có cho mình một lựa chọn đúng đắn vào dịp năm mới này. Chỉ cần bạn dám thử, dám sống thì tôi dám cùng bạn tạo nên một khởi đầu khác biệt vào dịp TẾT DƯƠNG LỊCH 2019 này.

Tổ chức cắm trại ăn chơi ngủ lều,là bản năng sinh tồn của mỗi chúng ta !
VÀ LỊCH TRÌNH VẪN ĐANG TIẾP TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT MÌNH LÀM NÓNG CHO TRỜI MAU LẠNH THÔI MÀ

Đang xóa bài viết...