Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

9/08/2017, 2:10pm 4
Có bài kinh nghiệm về bà nà hills được bạn nguyễn thu huyền chia sẻ đầy đủ thế này, nên chia sẻ cho những ai đang cần đây. --------------------------------------- 1. thời điểm lý tưởng để đi bà nà từ tháng 4 cho đến tháng 8 là thời
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Có bài kinh nghiệm về Bà Nà Hills được bạn Nguyễn Thu Huyền chia sẻ đầy đủ thế này, nên chia sẻ cho những ai đang cần đây.
---------------------------------------
1. THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐI BÀ NÀ
Từ tháng 4 cho đến tháng 8 là thời điểm Bà Nà đông đúc, náo nhiệt nhất do đây là mùa hè, trùng với thời điểm khách du lịch đi nghỉ dài ngày. Nếu các mẹ và gia đình thích sự nhộn nhịp thì thời điểm này rất thích hợp.
Nhưng nếu gia đình yêu thích một không gian yên tĩnh để tránh sự ồn ào đông đúc thì có thể đi vào ngày thường hoặc mùa đông, chính là vào tháng 11- 12 tới.

2. ĐẾN BÀ NÀ NHƯ THẾ NÀO?
- Tất nhiên là đầu tiên các mẹ phải đến Đà Nẵng rồi nhé. (Mình đặt vé máy bay giá rẻ ở đây: https://goo.gl/xfq2uP)
- Lần đầu tiên tới Đà Nẵng, mình đi với ông xã của mình, vợ chồng mình đã chọn xe máy làm phương tiện di chuyển. Cứ 2 người thuê một xe máy, giá dao động khoảng 100-150k/ngày tùy loại xe, thuê tính từ sáng tới 8-9h tối tùy mình hẹn.
- Lưu ý: Các bạn nhớ nhắc ông xã nên đổ xăng nhé. Đi xe máy lên Bà Nà các mẹ có thể tự do ngắm cảnh, đường lên đẹp, dễ đi, dễ dàng dừng lại để chụp ảnh nếu muốn nhưng nếu các mẹ ít đi xe máy những kiểu đường dốc này thì không nên mạo hiểm.
- Lần thứ hai tới Đà Nẵng, mình đi với gia đình nên có cả người lớn và trẻ con. Chính vì vậy mình đã quyết định thuê taxi trọn gói, cả đưa đi và đón về 2 chiều cộng thời gian chờ là 8h, giá khoảng 800k, xe 7 chỗ sẽ đắt hơn.
- Lưu ý: Các mẹ nên hỏi rõ thời gian chờ là bao lâu vì nhiều xe báo giá rất rẻ, nhưng thời gian tổng cộng chỉ có 4h mà thôi.
Các mẹ mà ở Hội An muốn đi thẳng tới Bà Nà chơi trong vòng 1 ngày rồi trả về Đà Nẵng hoặc sân bay luôn cũng có thể gọi taxi trọn gói kiểu này nhưng giá khá cao, khoảng 1tr5 tới 1tr7.
- Đôi khi những bộn bề hàng ngày khiến chúng ta mải miết chạy theo nó mà quên đi điều thú vị, tuyệt vời trong cuộc sống.
Mình rất thích du lịch, đặc biệt là cùng với tổ ấm nhỏ bé <3 bở đó là thời gian có những khoảng lặng để ngắm nhìn xung quanh và tận hưởng những cảm giác ấm áp cùng gia đình. ^^
Chúc các mẹ và gia đình tận hưởng một chuyến đi đáng nhớ đến chốn "bồng lai tiên cảnh" này nhé!!
- bổ sung thêm là giá vé đi Bà Nà đã tăng lên từ 1/4/2017:
+ Giá vé khách ngoại tỉnh: 650k/người lớn và 550k/trẻ em
+ Giá vé khách người Đà Nẵng
– Giá vé người lớn: 400/người lớn và 300k/trẻ em
+8