HƯỚNG DẪN ĐỔI VÉ ETICKET SINGAPORE ZOO

Nếu các bạn du lịch đến singapore hãy đến tham quan công viên hoang dã đầu tiên ở đông nam á để được chiêm ngưỡng các loài động vật được tự do vui chơi và sinh sống, chạy nhảy trong môi trường sống tự nhiên của chúng. công viên

singapore

Bạn muốn mua vé tham quan?

Klook.com
Khách sạn Vé máy bay Sim du lịch
Nếu các bạn du lịch đến Singapore hãy đến tham quan công viên hoang dã đầu tiên ở Đông Nam Á để được chiêm ngưỡng các loài động vật được tự do vui chơi và sinh sống, chạy nhảy trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Công viên hoang dã này được thiết kế với chủ đề Mở, để khách tham quan có thể hòa mình vào cuộc sống hoang dã của các loại thú, đây cũng đã từng 9 lần đoạt giải Công viên giải trí thu hút nhất do Hiệp hội Du lịch Singapore bình chọn. Với một không gian vô cùng rộng lên tới 26 héc-ta dọc theo hồ Upper Seletar, Singapore Zoo là một “ngôi nhà” tuyệt vời cho hơn 300 loài động vật tiêu biểu như: hổ trắng, hà mã lùn, và thậm chí có cả chuột trũi trụi lông.

Công viên hoang dã Singapore là một điểm tham quan vô cùng lý tưởng và bổ ích cho mọi gia đình. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đổi vé eticket Singapore Zoo, các bạn cần chuẩn bị bản in vé điện tử hoặc lưu vé sẵn trong điện thoại/ máy tính bảng đã mua trước tại Việt Nam. Phải đảm bảo phần code vé còn nguyên vẹn, rõ ràng để khâu soát vé khi vào cổng được thuận tiện hơn. Hướng dẫn đổi vé eticket Singapore Zoo tại các cổng vào, tại đây có đặt sẵn cho các bạn các trụ đổi vé, các máy này giống như trụ ATM, sau khi bạn hoàn thành các thao tác được hướng dẫn các bạn chỉ cần đưa mã vào thiết bị scan mã, máy sẽ tự động in vé và bạn có thể sử dụng vé này để check-in tại quầy kiểm soát.

Các bạn hoàn toàn yên tâm vì thường tại các quầy lấy vé tự động sẽ có nhân viên hỗ trợ, trong trường hợp bạn chưa rõ thao tác hoặc gặp vấn đề trong khâu lấy vé, hãy liên hệ để được giải đáp và hướng dẫn thêm.
https://ketnoisingapore.com/huong-dan-doi-ve-e-ticket-tham-quan-singapore