Homestay sống ảo chất lừ cho học sinh, sinh viên

12/01/2018, 10:45pm 2
Ra đời với tiêu chí giá cực rẻ, sống ảo cực vui, ở cực thích. homestay đông hải mộc châu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà các bạn học sinh, sinh viên cần có các phòng cho 8 người, 30 người được thiết kế theo dạng giường tầng
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Ra đời với tiêu chí giá cực rẻ, sống ảo cực vui, ở cực thích. Homestay Đông Hải Mộc Châu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà các bạn học sinh, sinh viên cần có
Các phòng cho 8 người, 30 người được thiết kế theo dạng giường tầng ký túc xá, xteen nhưng vẫn đầy đủ đồ dùng tiện nghi: khăn tắm, sấy tóc, dầu gội., chăn đệm sạch sẽ. Anh chị chủ và nhân viên khá nhiệt tình, chị chủ dù con nhỏ nhưng cũng tíu tít hỏi han và hỗ trợ đoàn mình khi thiếu đồ và khi cần tìm chỗ mượn trang phục dân tộc đi chụp ảnh.

Phòng sạch sẽ, gọn gàng, các phòng đều có phòng khép kín nên đoàn được tắm khá nhanh, không phải đợi chờ bất tiện.
Quá nhiều góc sống ảo thú vị tại homestay Mộc Châu này


Những bữa tiệc nướng BBQ hay lẩu giá rẻ luôn là linh hồn trong các bữa tiệc của học sinh sinh viên cũng được phục vụ tại hometay Đông Hải. Đoàn mình có một thành viên sinh nhật hôm đó, chị chủ nhà còn tặng hẳn 1 cái bánh sinh nhật cho cả hội vừa nướng BBQ, vừa ăn sinh nhật.

Nhóm sinh viên bên cạnh hôm đó ăn món lẩu bê sữa khá lạ lẫm với bọn mình, ai cũng khen ngon

Điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất, đó là mức giá "hạt dẻ' của nhà nghỉ.
- Phòng nghỉ dành cho đoàn là 50k/người, đã bao gồm ăn sáng (phòng tắm nóng lạnh, wifi free, có khăn tắm, dầu gội, bàn chải đánh răng). Mức giá quá phù hợp với đoàn học sinh sinh viên.
- Nhà nghỉ nằm ngay gần Động Sơn Mộc Hương, cách Happy Land thiên đường sống ảo 5km.

Đây là số điện thoại chủ nhà: 01636 828 666. Homestay Đông Hải nhé cả nhà!
(Nguồn: Facebook Đàm Thanh Hương)
+7