Đồi cỏ hồng - Đà lạt

Mùa cỏ hồng tại đà lạt đã tới và luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người mê du lịch, thích chụp ảnh hay “hội những người mê sống ảo”. quả thực, khung cảnh những đồi cỏ phủ đầy sắc hồng lãng mạn đủ khiến

ĐàLạt
Mùa cỏ hồng tại Đà Lạt đã tới và luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người mê du lịch, thích chụp ảnh hay “hội những người mê sống ảo”. Quả thực, khung cảnh những đồi cỏ phủ đầy sắc hồng lãng mạn đủ khiến nhiều người mê mẩn. Thậm chí, năm nay, Đà Lạt cũng đã chuẩn bị cho việc tổ chức “Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017” diễn ra từ 24/11 đến 04/12/2017 tại Đồi cỏ hồng - hồ Đan Kia - Suối Vàng.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của một số khách du lịch là sau khi bão số 12 quét qua, những đồi cỏ hồng tại Đà Lạt vài ngày trước bão còn khoe sắc thì hiện đã hoàn toàn “mất dạng”. Nhiều nơi cỏ còn bị bị úa, nát do mưa lớn.

Theo nhiều người nhận xét, nhanh nhất cũng mất 15-20 ngày những đồi cỏ hồng mới có thể xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, có thể sẽ không đẹp bằng mọi năm do ảnh hưởng của đợt mưa bão lớn.

Hãy cùng chờ đón những "thiên đường trở về" và chia sẻ cùng mọi người nhé.
+9