1/06/2019, 9:47pm

Cảnh báo móc túi đẹp mặt ở Milan

Chào cả nhà ! Hôm nay một ngày đẹp trời e đã có dịp được trải nghiệm thế nào là thủ đoạn móc túi tinh vì ở Phương trời tây. Em sẽ mô tả chi tiết cho mọi người vì sẽ rất buồn nếu ai đến Milan du lịch mà bị mất hết tiền bạc điện thoại, giấy tờ.

Ngay lúc tối tầm 7pm em và bạn trai người châu Á hết đi trong metro Doumo ( ko biết đánh vần đúng ko hic ). Bạn e lên tàu trước thì có 1 người phụ nữ đứng ngay cửa ôm cột để cái áo khoác to vắt trên cái túi to của bã và cố tình đứng chắn đường để bạn phải len qua. Thế là bà ta móc tay mở khoá kéo túi đeo bụng ( belt bag ) của bồ e , và em đi sau nhìn thấy rõ luôn. Em liền lên theo và nói to bã móc túi “ U opened my bf bag, here!” Mình vừa nói vừa chỉ cho mọi người xem nó bị mở tung ra. Thế là bã giật mình nói “ no no....@&&;);)3 tiếng Ý cái quần gì đó”. Mắc cười nhất là mình cầm Đt lên chụp mặt bã mà bã kiểu “ Kệ mẹ m “ Xong bạn mình tức quá nói lớn tiếng Ý “ Tao bắt m đi công an nha !”, lúc đó bã mới sợ liền nhảy xuống tàu.
Lol Thì ra 1 con nữa đi theo bã đứng ngay dựa vào cửa tàu là để dòm chừng cho bã hành động khỏi bị phát giác nên chỉ có 2 đứa nhảy xuống. Lúc đó bồ mình tức lắm nếu kp là phụ nữ bồ mình đã muốn cho ăn đòn ( Vì tụi nó làm và tỏ ra rất tỉnh, cả tụi dân nó cũng vậy, nhìn tụi mình vs ánh nhìn dị dị... các bạn à!) . Mình mới đọc vụ của chị Bảo Thy bị lấy vali ở Milan nên đi lần này rất cảnh giác nên ko để tiền o túi bao h cả thế là nó may mắn ko lấy được gì chứ xui mà nó rút đc cái bóp trong túi đó ra thì có chứng cớ để làm việc vs nó rồi.

Và cũng ngay Metro Doumo đó 2 đứa tây trắng nc nào cũng European thôi mà bị nó móc balo trắng trợn ( lại là mấy con mẻ khác... có thể tụi nó chung 1 nhóm vs nhau ), lúc đó tàu gần đóng nó chạy ra giựt lại của con móc đó kịp, trời ạ, 1 lúc mà thấy được 2 vụ móc túi trắng trợn. Nhưng nực cười nhất là dòng người xung quanh vẫn “ Who care!!! “.

Thôi thì viết vài dòng ngắn ngủi thôi để nhất là mấy bạn nữ nào có y định đi du lịch thì nên phòng thân các cách giấu tiền, thẻ( Áo dú, tất, giày,mũ...) và mang những kiểu túi hạn chế dây kéo cũng như ko nên bỏ gì giá trị trong Balo hay tui xách nhét trong người đc cứ nhét ( trừ khi bị nó cướp nguyên người luôn ) . Và để ý xung quanh mấy đứa mặt bợm bợm hay bá dơ như con hình dưới.
Tặng mọi người vài tấm hình ẻm làm kỹ niệm để ai sống o Milan biết đâu có cơ duyên được gặp thì nhớ nhắn nhủ những người xung quanh cẩn thận . Chào thân ái

fb: Vy Thanh

Đang xóa bài viết...