2 ngày mưa rơi ở Milan

14/08/2017, 11:05am 2
Milan là thành phố đầu tiên cơ đến ý, sau khi ghé thăm zurich cũng mưa rơi. có lẽ cơn mưa zurich đã đuổi theo cơ đến tận nước ý nổi tiếng xinh đẹp này. milan, kinh đô thời trang của nước ý. cứ nghĩ khi đến đây cơ sẽ được
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Milan là thành phố đầu tiên Cơ đến Ý, sau khi ghé thăm Zurich cũng mưa rơi. Có lẽ cơn mưa Zurich đã đuổi theo Cơ đến tận nước Ý nổi tiếng xinh đẹp này.

Milan, kinh đô thời trang của nước Ý. Cứ nghĩ khi đến đây Cơ sẽ được đắm chìm trong dòng người sành điệu lắm. Nhưng ôi thôi, cứ mưa rơi là mọi thứ luộm thuộm cả. Trời cuối xuân nên hãy còn lạnh, đặc biệt là không có nắng ấm tràn vào.

Đinh ninh trong đầu chắc tới Milan sẽ xông ra và dành thời gian chụp ảnh rất nhiều cho thoả lòng mong đợi. Nhưng ôi thôi, cơn mưa bắt Cơ phải ở trong các nhà hàng, cafe cả buổi trời.

Nhưng may thay, Milan có đủ những điều khiến ta thoải mái dù trời có mưa hay không.

Những tiệm Gelato ngon tuyệt diệu. Dù trời ấm hay lạnh thấu xướng, Gelato vẫn làm bừng sáng vị giác.

Những nhà hàng pizza ngon hết xẩy, ở đây pizza không được cắt theo từng slice sẵn, bạn sẽ cầm tay và xé ra dùng. Do nhìn là biết dân Châu Á nhà quê nên chủ tiệm nào cũng đưa cho mình dao nĩa để cắt.
Galleria Vittorio Emanuele II, đây có thể nói là thánh đường shopping của Milan, bao nhiêu thương hiệu cao cấp tụ hội ở đây. Còn gì bằng window shopping ở đây nhỉ. Chỉ dòm thôi, không mua đâu.

Duomo di Milano, ôi nhà thờ tuyệt đẹp và biểu tượng của Milan đẹp nhất khi mưa rơi. Vì bạn sẽ tránh được dòng người lũ lượt tạo dáng. Còn gì tuyệt hơn chứ nhỉ.

Nên dù không muốn viết về Milan vì 2 ngày mưa làm hỏng hết kế hoạch, nhưng bạn đang ở Milan đó, hãy tận hưởng thời gian ở đây đi. Dù thời tiết có tệ ra sao thì mọi thứ ở đây vẫn đẹp và ... ngon.