Chi tiết du lịch Hồ Lucerne (Lake Lucerne)...

Lake Lucerne Hồ Lucerne

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Lucerne (Lake Lucerne)

Cả người Thụy Sĩ và du khách nước ngoài đều bị thu hút bởi cảnh quan tuyệt đẹp của Hồ Lucerne, và Hồ Lucerne trở thành một điểm đến du lịch với nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên bờ.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Hồ Lucerne (Lake Lucerne)
Booking.com
Hồ Lucerne nằm ở trung tâm của Thụy Sĩ, giữa bốn tiểu bang rừng. Bồn tiều bang này gồm:  Luzern, Uri, Schwyz và Unterwalden (nay là Oberwalden và bên dưới) và tiểu bang bán độc lập Walden (Nidwalden). 
Hồ có diện tích khoảng 115,2km2, đây là hồ lớn thứ năm ở Thụy Sĩ. Hồ Lucerne nằm giữa các đỉnh của dãy núi Alps, vì vậy hình dạng hồ rất lạ mắt. Hồ Lucerne bắt nguồn từ sông Reuss, sông này chảy từ nam xuống bắc vào hồ Lucerne ở Flüelen, Uri, và Urnersee. Tiếp đến hồ cắt sông Muota ở Schwyz, và hình dạng hồ thay đổi từ đông sang tây. Hồ Lucerne đổ ra dòng sông Engelberger Aa chảy từ bang Lower Walden và quay về phía bắc. Hồ đột nhiên thu hẹp và có hình dạng cây thánh giá khi nó tiến vào Lucerne. Cánh phía tây nam của hồ có hình chữ thập chảy ra sông Sarner Aa ở tiểu bang Upper Walden, và cánh phía đông bắc mở rộng ra thành Schwyz.  Hồ đi vào cánh phía tây bắc và chảy ra khỏi sông Royce ở Lucerne.
Có nhiều ngọn núi trên bờ hồ, như Núi Pilatus, Stanserhorn và St. Regis, hồ và núi nơi đây tạo nên phong cảnh Thụy Sĩ điển hình vô cùng đẹp. Cả người Thụy Sĩ và du khách nước ngoài đều bị thu hút bởi cảnh quan tuyệt đẹp của Hồ Lucerne, và Hồ Lucerne trở thành một điểm đến du lịch với nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên bờ. 
Cách đi:
Du khách có thể đi dạo quanh hồ, nhưng con đường quanh co và mất nhiều thời gian.
Ngoài ra, có một số tuyến phà đến và đi từ các thị trấn lớn trên Hồ Lucerne.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Lucerne (Lake Lucerne)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hồ Lucerne (Lake Lucerne)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Lucerne (Lake Lucerne)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Hồ Lucerne (Lake Lucerne)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)