Chi tiết du lịch Nhà thờ chính tòa Milano (Duomo di Milano)...
Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ chính tòa Milano (Duomo di Milano)

Nơi Napoleon tiến hành lễ đăng quang của mình, một nhà thờ với kiến trúc độc đáo như bị bao quanh bởi những ngọn giáo như xuyên thẳng lên trời tạo nét trang nghiêm, long trọng thu hút ánh nhìn từ mọi phía.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Nhà thờ chính tòa Milano (Duomo di Milano)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Nhà thờ chính tòa Milano (Duomo di Milano)

1. GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THỜ CHÍNH TÒA MILANO

Nhà thờ chính tòa Milano (Duomo Di Milano) là một trong những nhà thờ Công giáo nổi tiếng nhất ở Ý, hay còn được biết đến với tên gọi "nhà thờ chính ở Duomo". Nhà thờ là một trong những biểu tượng về văn hóa và kiến trúc của Milan, nằm ở trung tâm thành phố và là nhà thờ lớn thứ 2 trên thế giới. Khi đứng trên mái cao nhất của nhà thờ, bạn sẽ thấy được ba đại lộ hình vòng cung nổi tiếng nhất ở trung tâm Milan.

Lễ đăng quang của Napoleon đã được tổ chức tại nhà thờ lớn Milano vào năm 1805. Bên ngoài nhà thờ có tất cả 135 ngọn giáo tháp và trên mỗi ngọn tháp đều có một bức tượng. Tổng cộng số lượng tượng thánh trong và ngoài nhà thờ lên đến 6000 tượng tạo nên nhà thờ có nhiều tượng nhất trên thế giới.

2. LỊCH SỬ VÀ KIẾN TRÚC CỦA NHÀ THỜ CHÍNH TÒA MILANO

2.1 Lịch sử của nhà thờ

Nhà thờ chính tòa Milano được xây dựng từ năm 1386 ở Lombardia, đây là một trong những thánh đường tráng lệ và thiêng liêng của miền bắc nước Ý. Mất tới 5 thế kỷ để hoàn thành nhà thờ chính tòa Milano.

2.2 Kiến trúc của nhà thờ

Diện tích của nhà thờ lên đến 12.000 mét vuông nằm ngay trung tâm thành phố. Đây cũng là một trong những công trình nổi bật nhât của thành phố Milan, là địa điểm diễn ra những buổi cầu kinh thường xuyên được tổ chức bên trong Duomo mà người dân địa phương đều biết.

Nhà thờ chính tòa Milano được trang trí bằng những bức tượng đầu thú và tượng. Đặc biệt, bạn có thể ngắm được bức tượng nổi tiếng Madonna bằng kim loại ở trên cao, cách mặt đất 108 mét được mạ bằng vàng tỏa sáng rực rỡ trong ánh mặt trời.

Nội thất của nhà thờ chính tòa Milano có sự ấm cúng khác thường bên cạnh sự đồ sộ của nó. Những cánh cửa sổ được làm bằng kính màu tuyệt đẹp miêu tả những cảnh bên trong kinh thánh và phản chiếu ánh sáng kỳ lạ trên sàn nhà thờ. Phía dưới những bậc cầu thang được làm bằng đá cẩm thạch từ nhà thờ chính bạn có thể khám phá kho báu của nơi này, và còn thể sẽ tìm thấy các hiện vật thời đầu Kitô giáo và La Mã.

3. NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ THỜ CHÍNH TÒA MILANO

Hiện nhà thờ vẫn còn hoạt động và đây cũng chính là  trụ sở của tổng giám mục của Milan.  Nơi đây thường xuyên diễn ra các buổi cầu kinh được tổ chức bên trong Duomo. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội ngắm các nét đặc trưng của nhà thờ. Chiêm ngưỡng những ngọn tháp từ bên ngoài tại Quảng trường Piazza del Duomo hoặc leo lên mái nhà để có ngắm nhìn khắp thành phố.

Nhà thờ chính tòa Milano được mở cửa hàng ngày. Các bạn sẽ phải trả phí để tham quan kho báu và leo lên mái nhà thờ. Có một ga tàu điện ngầm ở phía trước để phục vụ cho những du khách đến đây và bạn cũng có thể đi bộ đến từ nhiều khách sạn tại trung tâm thành phố.

Nhà thờ chính tòa Milano là một trong những điểm đến hấp dẫn để trải nghiệm văn hóa, tôn giáo và con người Châu Âu.

4. ĐỊA CHỈ, GIỜ MỞ CỬA VÀ CÁCH ĐI ĐẾN NHÀ THỜ MILANO

  • Địa chỉPiazza del Duomo, Milan, Ý.

  • Giờ mở cửa: 9:00 - 19:00

  • Cách đi: tuyến xe bus hoặc tuyến tàu điện ngầm số 1, 3 đến ga Duomo.

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ chính tòa Milano (Duomo di Milano)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ chính tòa Milano (Duomo di Milano)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ chính tòa Milano (Duomo di Milano)
Bình luận Viết đánh giá