Đại Học Mumbai ( Mumbai University-Fort Area )

1 reviews Viết review

Được thành lập vào năm 1857, Đại học Mumbai là một trong ba trường đại học toàn diện lâu đời nhất và lớn nhất ở Ấn Độ và đã được NAAC trao tặng một trường đại học năm sao.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đường M.G, khu vực Fort, Mumbai, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC MUMBAI

Đại học Mumbai, còn được gọi là Đại học Mumbai, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Ấn Độ. Được NAAC (Hội đồng Đánh giá và Công nhận Quốc gia) xếp hạng năm sao, trường đại học có khuôn viên đô thị lớn nhất cả nước.

2. TÌM HIỂU ĐẠI HỌC MUMBAI

  • Là một tổ chức công lập, Đại học Mumbai cung cấp các khóa học cấp bằng, các khóa học đại học và sau đại học. Được thành lập vào năm 1857, trường đại học trực thuộc nhiều trường cao đẳng trong và xung quanh thành phố ở những nơi như Raigad, Sindhudurg, Thane và Ratnagiri.
  • Là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới, cơ sở chính của trường nằm ở quận Santacruz của Mumbai. Hầu hết các học viện uy tín ở Maharashtra như trường cao đẳng St. Xavier đều liên kết với Đại học Mumbai. Được biết đến với tiêu chuẩn giảng dạy cao, trường đại học là nơi có một số trung tâm chuyên ngành trang nghiêm nhất và thư viện Jawaharlal Nehru.
  • Các phong cách giảng dạy được áp dụng từ phong cách giảng dạy tiếng Anh, truyền đạt giáo dục thông qua các trường cao đẳng chị em hoặc liên kết. Giống như hầu hết các trường đại học, hai trung tâm quan trọng nhất trong Đại học Mumbai là Pháo đài và khuôn viên Kalina. Cuộn xuống để biết thêm về trường đại học.

3. LỊCH SỬ VÀ KIẾN TRÚC

  • Được gọi là Đại học Bombay trước đó, cơ sở này là một trong những học viện lâu đời nhất trong cả nước. Được thành lập vào năm 1857, trường đại học chủ yếu theo phong cách giảng dạy tiếng Anh. Tên của trường đại học thay đổi vào ngày 4 tháng 9 năm 1996 và được chính thức đăng trên Công báo Chính phủ. Ban đầu, Viện chỉ chuyển nguồn năng lượng của mình cho khoa đại học. Tuy nhiên, trong những năm sau đó, trường đại học bắt đầu thực hiện nghiên cứu và ứng dụng sau đại học. Sự độc lập của đất nước từ người Anh đã dẫn đến việc cải tổ các chức năng và quyền hạn của trường đại học và cũng dẫn đến việc thông qua Đạo luật Đại học Bombay năm 1953.
  • Kiến trúc của công trình kiến ​​trúc vĩ đại này chủ yếu theo phong cách Gothic và khuôn viên của trường có diện tích rộng lớn 230 mẫu Anh. Với hai trung tâm sau đại học, trường có tổng cộng 36 khoa giáo dục. Ngoài cơ sở chính ở quận Santacruz, còn có ba chi nhánh khác của Cơ sở Đại học Mumbai-Kalina, Cơ sở Fort và Cơ sở Ratnagiri. Đại học Fort cũng là nơi có một trong những địa danh được đánh giá cao nhất của Mumbai; 'Tháp đồng hồ Rajabai'.

4. ĐỊA CHỈ ĐẠI HỌC MUMBAI

  • Địa chỉ: 123, Mahatma Gandhi Road, Kala Ghoda, Fort, Mumbai, Maharashtra 400032, Ấn Độ
  • Điện thoại: +91 22 2270 8700

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh