Hẻm núi Tu Sản (Tu San Abyss Alley)

122 reviews Viết review
Tu Sản là sự kỳ diệu của tạo hóa hàng triệu năm trước khi nơi đây vẫn chìm trong lòng đại dương mênh mông, trong quá trình vỏ Trái Đất thay đổi

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đèo Mã Pì Lèng, Xín Cái, Mèo Vạc, Hà Giang, Vietnam

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Sống trong đá, chết trong đá, là câu nói mà nhiều người nhắc đến cuộc sống của người dân ở vùng đồng bằng Rocky. Đối với tôi, sau khi trải nghiệm vùng đất Đá, có một điều làm tôi ngạc nhiên là người dân ở hai bên ngã tư pháo đài và dưới chân đèo Ma Phi Leng, huyện Mạc Vạc cầm một bản ghi chép không ai muốn, họ tu luyện, sống ở một trong những nơi nguy hiểm nhất ở Việt Nam. Đã đạt đến đỉnh cao của mùa ngô Ma Pi Leng, có thể cảm nhận được bài thánh ca về cuộc sống bình thường và phi thường của người Mông.
Bất cứ ai đã vượt qua Pee Leng, cũng sẽ cảm thấy như vậy, đó là cảm giác kinh ngạc vì độ sâu 800 mét của vực thẳm Tu San. Một số người đi qua không dám nhìn xuống độ sâu của hồ sơ. Sáng tạo địa chất độc đáo cùng với Đông Nam Á có độ sâu cao nhất, khiến các chuyên gia lựa chọn con hẻm trực quan của Tu San thăm thẳm để tượng trưng cho công viên địa chất toàn cầu - Cao nguyên Đá Đồng Văn.

4
dựa trên 122 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh