Chi tiết du lịch Thác Đăk G’lun...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Thác Đăk G’lun

Với diện tích 91,6 ha, thác Đắk G’lun tuyệt đẹp tung mình ở độ cao hơn 50m rồi được tẽ thành hai dòng nước treo lơ lững trên vách đá trông rất quyến rũ. Chiều rộng thác khoảng 15m, độ dốc: 900, chảy liên tục quanh năm, hơi nước tỏa ra trông giống như những hạt mưa phùn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Thác Đăk G’lun
Booking.com

Thác này được bao bọc bởi rừng đặc dựng rộng hơn 1000 ha, giữa khu rừng xanh bạt ngàn có một dòng thác cao, nước chảy trắng xóa nên thác Đắc G’lun được ví như người đẹp giữa đại ngàn. Thác này cũng cao khoảng 50m, tuy nhiên rộng hơn thác Đắk Buk So (rộng 15m), quanh năm đỏ nước ào ào, dòng chảy của thác rẽ thành 2 dòng nước trắng chảy xuống dưới tạo nên cảnh quan rất đẹp. 


Đến với Đắk G’lun là đến với cảnh non nước hữu tình. Bên trên dòng thác là những khối đá lớn và bằng phẳng tựa những tấm thảm trải rộng. Phía dưới chân thác là những mô đá lớn nhỏ nhấp nhô với muôn vàn dáng vẻ, tựa những vũ khúc điệu đàng. Khi mặt trời lên, những bụi nước lóng lánh làm thành những chiếc cầu vồng lúc ẩn lúc hiện. Thác Đắk Glun nằm trong cánh rừng đặc dụng, được bao bọc bởi hơn 1.000ha rừng nên hệ sinh thái ở thác rất đa dạng và phong phú.


Với những bạn đi tới thác Đắc G’lun, có thể kết hợp thăm quan luôn thác Đắk Buk So.

Cách đi

 Từ thị xã Gia Nghĩa đi theo quốc lộ 14, sau đó đi theo tỉnh lộ 6 qua xã Đăk Buk So, tới ngã 3 Bãi 2, thì rẽ trái, đi khoảng 2km nữa thì tới (cách trung tâm thị xã Gia Nghĩa khoảng 57km). 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Thác Đăk G’lun
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Thác Đăk G’lun

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Thác Đăk G’lun
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)