Quán bia Temple (Beer Temple)

0 reviews
Viết review

Như tên của quán cho thấy, sự lựa chọn bia thủ công ở đây là rất lớn. Nếu bạn không thể quyết định, hãy nói với nhân viên về sở thích của bạn- trái cây, khô và đắng, hoặc có mùi như rừng thông…- và họ sẽ chọn thức uống giúp cho bạn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 22 R. de Nossa Sra. do Amparo, Macao

  • Giờ mở cửa: 11h30- 23h hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU QUÁN BIA TEMPLE

Beer Temple nằm trong một chuỗi cửa hàng nhỏ kẹp giữa đường Rua Dos Ervanarios đẹp và Rua de Nossa Senhora do Amparo, chỉ cách Ruins of 1 - 2 phút đi bộ. Paul. Quầy bar đã mở cửa từ năm 2015 và đã tạo ra một sự bổ sung tuyệt vời cho cảnh ẩm thực (và đồ uống) đang phát triển xung quanh Trung tâm Thành phố Lịch sử.

2. TÌM HIỂU QUÁN BIA TEMPLE

  • Beer Temple là một trong những nơi duy nhất ở Macau cung cấp bia thủ công quốc tế. Điều này là không thể có ở Macau, chỉ xuất hiện vài năm trở lại và bây giờ có một vài nơi xung quanh thành phố. Tuy nhiên, Beer Temple là địa điểm tốt nhất cho những người tham quan xung quanh Trung tâm thành phố lịch sử, tìm kiếm một break bia và một cơ hội để nghỉ ngơi đôi chân của bạn. Họ cung cấp một thực đơn với giá cả hợp lý (MOP 45 - 55 mỗi chai) của Bỉ, Hà Lan, Mỹ, Úc thủ công và nhãn microbrew.
  • Có một thanh bên tay, thùng bảng cả bên trong và bên ngoài quầy bar. Quầy bar được trang trí thú vị với các chai treo và một bức tường đầy các chai quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.
  • Lưu ý: Beer Temple thực sự là một phần của một hợp tác cùng với các cửa hàng bên cạnh. Như vậy, bạn có thể gọi món gà và các món ăn vặt chiên khác từ lân cận - Hencredible và có thể lấy tại Beer Temple. Họ cung cấp chương trình khuyến mãi theo giờ vào buổi tối cũng như nơi bạn mua bia và được phục vụ từ đồ ăn nhẹ.

3. ĐỊA CHỈ QUÁN BIA TEMPLE

  • Địa chỉ: 22 R. de Nossa Sra. do Amparo, Macao, Hong Kong
  • Điện thoại: +853 2835 2565

Đã cập nhật vào ngày 29/07/2020
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar