Phòng trưng bày nghệ thuật làng Taipa (Taipa Village Art Space)

0 reviews Viết review

Phòng trưng bày nghệ thuật làng Taipa là một không gian nghệ thuật mới ở ngôi làng Taipa cung cấp các buổi chiếu và triển lãm liên quan đến Macau hoặc Bồ Đào Nha.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 10 R. dos Clerigos, Macao

  • Giờ mở cửa: 12h- 20h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT LÀNG TAIPA

Taipa Village Art Space là một địa điểm tuyệt vời giới thiệu các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Ẩn mình ở trung tâm của Làng Taipa quyến rũ, phòng trưng bày đóng vai trò như một nền tảng văn hóa để du khách khám phá những nét văn hóa và lịch sử của Ma Cao.

2. TÌM HIỂU PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT LÀNG TAIPA

  • Phòng trưng bày nghệ thuật làng Taipa là một không gian nghệ thuật mới ở ngôi làng Taipa cung cấp các buổi chiếu và triển lãm liên quan đến Macau hoặc Bồ Đào Nha. Các sự kiện gần đây đã bao gồm việc chiếu các bộ phim của nhà làm phim người Nga có trụ sở tại Macau, Maxim Bessmertny, một tác phẩm nghệ thuật về ngành công nghiệp pháo của thành phố và các hội thảo dành cho trẻ em.
  • Taipa Village Art Space đưa du khách và những người yêu nghệ thuật vào một cuộc hành trình đầy cảm hứng, nơi họ có thể thưởng thức nhiều tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Nằm trong một ngôi nhà cửa hàng truyền thống ở trung tâm của Làng Taipa, phòng trưng bày phục vụ như một cuộc hành hương văn hóa cho những du khách muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và thưởng thức nét quyến rũ lịch sử và văn hóa của điểm đến nổi tiếng này. Taipa Village Art Space tìm cách thúc đẩy các ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo ở Macau, cho phép các nghệ sĩ trong nước và quốc tế giới thiệu tác phẩm của họ dưới bối cảnh lý tưởng về lịch sử đầy màu sắc và di sản độc đáo của ngôi làng, với mục đích nâng cao tài năng và khả năng tiếp xúc của họ.
  • Kể từ năm 2017, Taipa Village Art Space đã được công nhận là một trong 56 thực thể văn hóa và sáng tạo địa phương trong Bản đồ Văn hóa và Sáng tạo Macao (Bản đồ CCM) do Cục Văn hóa phát hành. Sự hòa nhập này đã củng cố thêm không gian nghệ thuật là một điểm nghệ thuật và văn hóa đặc biệt ở Ma Cao, đánh dấu một bước nữa trong việc chuyển đổi Làng Taipa thành một trung tâm sinh động cho các nỗ lực nghệ thuật và văn hóa, góp phần to lớn vào sự phát triển của ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo ở Ma Cao.

3.. ĐỊA CHỈ PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT LÀNG TAIPA

  • Địa chỉ: Không gian nghệ thuật làng Taipa, 10 Rua dos Clerigos, Taipa, MaCao
  • Giờ: 12:00 - 08:00 (Thứ 2 - Chủ nhật)

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh