Nhà thờ Đức Mẹ Sầu Bi (Our Lady of Sorrows Church)

0 reviews Viết review

Giống như một túp lều với mái dài, nghiêng, giống như đang cầu nguyện, nhà thờ này được xây dựng tại thuộc địa của người phong cùi Ká Hó vào năm 1966. Nó được xây dựng để sử dụng cho các bệnh nhân phong cùi, cùng với gia đình và người chăm sóc họ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Macau, Hồng Kông

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ ĐỨC MẸ SẦU BI

Nhà thờ Đức Mẹ Sầu Bi Macau nằm ở phía đông nam nhất của Macao. Nhà thờ được khai trương vào năm 1934. Đây không phải là một nhà thờ bình thường, mà là nơi để người phung cầu nguyện. Một bệnh viện phong cùi trước đây nằm cạnh nó và bệnh phong là một căn bệnh nan y trong quá khứ và do đó các bệnh nhân bị bỏ lại tại bệnh viện này.

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ ĐỨC MẸ SẦU BI

  • Nhà thờ nhỏ này được xây dựng vào năm 1966 để phục vụ nhu cầu định cư của Ka Ho, nơi gia đình của những người bị phong cùi chữa khỏi và một vài trường hợp mới sinh sống. Nó có một cây thánh giá bằng đồng tuyệt đẹp trên cửa phía bắc. Nó được tạo ra và trao cho Ka Ho bởi nhà điêu khắc người Ý Francisco Messima. Cũng gắn liền với việc xây dựng nhà thờ này là tên của một nhà điêu khắc người Ý khác, Oseo Acconci.
  • Trong sân là những bức tượng Đức Mẹ và Thánh Michael tổng lãnh thiên thần, và một hang động của Madonna.
  • Nhà thờ là sự bổ sung mới nhất cho một ngôi làng được xây dựng cho các bệnh nhân phong cùi tồn tại từ những năm 1930 đến cuối những năm 1990. Năm 1963, một linh mục dòng Salesian, gốc từ Sicily, đến đây, và cải thiện điều kiện ở thuộc địa. Nhà thờ và những ngôi nhà kiểu thuộc địa được phục hồi đang mở cửa trở lại theo từng giai đoạn.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THỜ ĐỨC MẸ SẦU BI

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh