Nhà hàng Tapas Bồ Đào Nha (Tapas de Portugal)

0 reviews Viết review

Các món tapas theo phong cách Bồ Đào Nha được phục vụ tại nhà hàng ấm cúng, ấm áp này bởi chủ sở hữu của António được Michelin khen ngợi. Có hơn 40 món để bạn lựa chọn và thưởng thức cùng rượu vang Bồ Đào Nha.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No.9 R. dos Clerigos, Macao

  • Giờ mở cửa: 11h30- 0h hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG TAPAS BỒ ĐÀO NHA

Tapas de Portugal là một Nhà hàng Tapas Bồ Đào Nha sáng tạo nằm ở trung tâm Làng Taipa, Ma Cao, điểm đến giàu văn hóa hàng đầu của khu vực, nơi tự hào có một loạt các hương vị địa phương và quốc tế dành cho du khách trong nước và quốc tế.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG TAPAS BỒ ĐÀO NHA

  • Ẩn mình trong một khu lịch sử với sân thượng hoàn hảo nhìn ra nét quyến rũ văn hóa của điểm đến, Tapas de Portugal là một địa điểm hoàn hảo cho những thực khách và những người sành ăn theo đuổi trải nghiệm ăn uống cả ngày, được bổ sung bởi không gian ăn uống hợp xu hướng và ấm cúng cũng như sân thượng nhìn ra tầm nhìn tuyệt đẹp ra Làng Taipa.
  • Thực đơn của Tapas de Portugal tự hào có nhiều món ăn sáng tạo phù hợp với mọi khẩu vị. Các khuyến nghị của đầu bếp bao gồm Mực nướng với dầu ô liu tỏi, Tartare cá hồi nấu chín, Cá tuyết “à Braz”, Cơm hải sản, Cơm vịt Bồ Đào Nha, Heo quay và Gà Châu Phi, cũng như món serradura tráng miệng phổ biến của Bồ Đào Nha, để kết thúc một bữa ăn hoàn hảo. Các món ăn chay và ăn nhẹ bao gồm salad, bánh mì và món khai vị, với nhiều lựa chọn thịnh soạn hơn như hải sản và các món thịt, cùng với cả món tráng miệng truyền thống và sáng tạo của Bồ Đào Nha. Nhà hàng cũng cung cấp một loạt các món tapas Bồ Đào Nha đương đại, cùng với rượu vang, bia và cocktail của Bồ Đào Nha.
  • Tapas de Portugal đã nhận được giải thưởng danh giá “ Star Merchant Award” lần lượt vào năm 2018 và 2019, theo Chương trình Công nhận Chất lượng Dịch vụ Du lịch của Văn phòng Du lịch Chính phủ Macao. Giải thưởng này tiếp tục duy trì danh tiếng của Tapas được Bồ Đào Nha về việc cung cấp dịch vụ chất lượng vượt quá mong đợi của khách hàng.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG TAPAS BỒ ĐÀO NHA

  • Địa chỉ: No.9 R. dos Clerigos, Macao
  • Giờ: 11:30 - 23:30 (Thứ 2 - Chủ nhật)
  • Điện thoại: +853 2857 6626

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh