Nhà hàng Guincho a Galera (Guincho a Galera)

0 reviews Viết review

Chi nhánh nhà hàng quốc tế nổi tiếng của thành phố Fortaleza do Guincho, nhà hàng sang trọng này mang ẩm thực Bồ Đào Nha đến Macau. Thực đơn của nhà hàng có các món kinh điển được thực hiện tốt.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: N.os. 1, 3, e 5 da Praca de Ferreira do Amaral, n.os 2 e 4 da Avenida de Lisboa e n.os 1 e 3 da Avenida de Lopo Sarmento de Carvalho, 3 Andar da IV fase do Hotel Lisboa, Macau, Macao

  • Giờ mở cửa: 12h- 14h30 và 18h30- 22h30 hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ sự lựa chọn

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG GUINCHO A GALERA

Nhà hàng được gắn sao Michelin đầu tiên từ Bồ Đào Nha mở chi nhánh ở nước ngoài: Guincho a Galera, đưa ẩm thực Bồ Đào Nha lên một tầm cao mới.

2. TÌM HIỂU NHÀ HÀNG GUINCHO A GALERA

  • Guincho a Galera cung cấp ẩm thực Bồ Đào Nha đích thực, nơi các món ngon Bồ Đào Nha được chế biến theo phong cách khéo léo và sáng tạo nhất. Được trang trí sang trọng với màu cam và vàng, nội thất của nhà hàng mang phong cách Bồ Đào Nha cổ điển với những điểm nhấn đương đại. Nhà hàng cũng chia sẻ hầm rượu tuyệt vời với hơn 17.000 nhãn giữa các nhà hàng và phòng chờ tại khách sạn Lisboa.
  • Chi nhánh nhà hàng quốc tế nổi tiếng của thành phố Fortaleza do Guincho, nhà hàng sang trọng này mang ẩm thực Bồ Đào Nha đến Macau. Thực đơn có các món kinh điển được thực hiện tốt như feijoada, một món thịt lợn hầm đậu thịnh soạn. Một bữa ăn trưa gồm 2 món và món tráng miệng là 310 MOP, hoặc bạn có thể chọn thực đơn nếm thử 5 món 580 MOP.
  • Menu được xây dựng cẩn thận với các lựa chọn khiêm tốn của món khai vị, món chính và món tráng miệng. Khách có thể mong đợi các thành phần chất lượng hàng đầu được áp dụng vào các món ăn đặc trưng của nhà hàng, được thực hiện với sự tinh tế.
  • Bắt đầu với một món salad hải sản đơn giản với abalaone trong nước sốt thảo mộc, hoặc chọn từ các lựa chọn hải sản. Cá tuyết chiên giòn với trứng và măng tây được các đầu bếp tự chuẩn bị. Thịt chính là phổ biến tại Guincho a Galera, đặc biệt là heo sữa nướng và cơm vịt hoàng gia, được cho là những ví dụ tốt nhất về các món ăn như vậy được tìm thấy ở Macau.

3. ĐỊA CHỈ TÌM HIỂU NHÀ HÀNG GUINCHO A GALERA

  • Địa chỉ: N.os. 1, 3, e 5 da Praca de Ferreira do Amaral, n.os 2 e 4 da Avenida de Lisboa e n.os 1 e 3 da Avenida de Lopo Sarmento de Carvalho, 3 Andar da IV fase do Hotel Lisboa, Macau, Macao
  • Giờ: 12:00 - 14:30, 18:30 - 22:30
  • Điện thoại: +853 8803 7676

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh