Nghĩa trang Thánh Michael the Archangel (St. Michael the Archangel Cemetery)

0 reviews Viết review

Nghĩa trang này, nằm ở phía đông bắc của pháo đài Monte, chứa các ngôi mộ và khu vực bí mật từ thế kỷ 19 và 20, là những ví dụ điển hình của nghệ thuật giáo hội Baroque.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Beco do Alm. Costa Cabral, Macao

  • Giờ mở cửa: 8h- 18h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU NGHĨA TRANG THÁNH MICHAEL THE ARCHANGEL

Nghĩa trang Công giáo Saint Michael đã được thánh hiến vào năm 1958. Nó nằm ở phía tây bắc Cook Cook tại 1185 W. Algonquin Road ở Palatine với lối vào nghĩa trang tại Harper College Drive trên đường W. Algonquin, qua đường W. Algonquin (phía nam) từ William Rainey Harper College, thường được gọi là Đại học Harper. Các ngôi mộ và hầm mộ nằm ở hai bên của Harper College Drive và dọc theo các đường nghĩa trang bên trong.

2. TÌM HIỂU NGHĨA TRANG THÁNH MICHAEL THE ARCHANGEL

  • Nghĩa trang Thánh Michael the Archangel, nằm ở phía đông bắc của pháo đài Monte, chứa các ngôi mộ và khu vực bí mật từ thế kỷ 19 và 20, là những ví dụ điển hình của nghệ thuật giáo hội Baroque. Gần lối vào chính là nhà nguyện Thánh Michael, một nhà thờ màu xanh bạc hà với kích thước búp bê với một gác xép nhỏ và những bức chân dung xinh xắn. Nó được xây dựng vào năm 1875.
  • Mọi người thường dành nhiều thời gian đến nghĩa để viếng thăm, điều này có thể hiểu vì nghĩa trang là nơi đẹp đẽ, tôn kính, yên tĩnh, nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm.
  • Trước khi rời khỏi nghĩa trang, bạn có thể ghé qua capela, hay nhà nguyện của Thánh Michael Archangel. Các sàn lát gạch giữ cho nhà nguyện mát mẻ, bất chấp sức nóng nhiệt đới trong ngày. Dọc theo bức tường phía sau, đằng sau một thay đổi bằng đá cẩm thạch và bức tượng Thánh Michael, ba cửa sổ kính màu sơn nội thất mờ của nhà nguyện yên tĩnh trong ánh sáng mềm mại, đầy màu sắc.

3. ĐỊA CHỈ NGHĨA TRANG THÁNH MICHAEL THE ARCHANGEL

  • Địa chỉ: Beco do Alm. Costa Cabral, Macao
  • Giờ: Đang mở cửa

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh