Khu vườn và hang động Luís de Camões (Luís de Camões Garden & Grotto)

0 reviews Viết review

Khu vườn Luís de Camões là một công viên công cộng ở Santo António, Macau, Trung Quốc. Đây là công viên lâu đời nhất trong lãnh thổ, bao phủ 20.000 m2 không gian. Hang động Camões là nhà cũ của nhà thơ Bồ Đào Nha thế kỷ 16 Luís de Camões và là cư dân Macau một thời.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: de Macau, Praca de Luis de Camoes, Macao

  • Giờ mở cửa: 6h- 22h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU KHU VƯỜN VÀ HANG ĐỘNG LUÍS DE CAMÕES

Vườn Luís de Camões là một công viên công cộng ở Santo António, Macau, Trung Quốc. Đây là công viên lâu đời nhất trong lãnh thổ, bao phủ 20.000 mét vuông không gian. Camões Grotto là nhà cũ của nhà thơ Bồ Đào Nha thế kỷ 16 Luís de Camões và là cư dân Macau một thời.

2. THAM QUAN KHU VƯỜN VÀ HANG ĐỘNG LUÍS DE CAMÕES

  • Khu vườn thư giãn với những con đường uốn khúc nhỏ này dành riêng cho nhà thơ một mắt Luís de Camões (1524- 80), người được cho là đã viết một phần sử thi Os Lusíadas của mình ở Macau, mặc dù có rất ít bằng chứng cho thấy ông đã đến thành phố này. Bạn sẽ thấy một bức tượng bán thân bằng đồng (1886) của ông ấy ở đây. Khu vườn rừng thu hút một số lượng lớn người đến chơi cờ, chủ sở hữu chim và những người đam mê đánh cầu lông Trung Quốc. Thư viện Sr Wong Ieng Kuan cũng ở tại địa điểm này.
  • Ban đầu nó là nhà của một thương gia người Bồ Đào Nha thích nuôi chim bồ câu. Ngôi nhà của ông phục vụ như một phông nền tuyệt đẹp cho hàng trăm con bồ câu bay mà ông nuôi. Từ xa, các gian hàng và các tòa nhà trong khu phức hợp trông giống như tổ. Sau cái chết của thương gia, nơi ở của ông đã được tặng cho chính phủ, tưởng niệm nhà thơ vĩ đại người Bồ Đào Nha Luis de Camoes, nơi mà tên của khu vườn bắt nguồn.
  • Những ngọn núi nhỏ, những ngọn cây, ngọn cỏ và hoa rực rỡ sẽ thu hút trí tưởng tượng của bạn khi bạn đi bộ qua Vườn Camoes. Đứng trong công viên là bức tượng đồng 'Embrace' tượng trưng cho tình hữu nghị giữa Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Khi bạn đi bộ dọc theo những con đường quanh co, bạn sẽ đạt đến điểm cao nhất trong công viên, Gazebo, nơi bạn có thể tận hưởng khung cảnh nổi bật của bến cảng bên trong. Nhìn về phía bắc, bạn sẽ thấy một đài phun nước nhân tạo được xây dựng vào năm 1990.
  • Vườn Camoes là một địa điểm nổi tiếng để người dân địa phương tập thể dục buổi sáng, chơi cờ, đi bộ chim lồng của họ (một phong tục của Trung Quốc) hoặc gặp gỡ bạn bè. Đó là một ốc đảo trong thành phố bận rộn.

3. ĐỊA CHỈ KHU VƯỜN VÀ HANG ĐỘNG LUÍS DE CAMÕES

  • Địa chỉ: de Macau, Praca de Luis de Camoes, Macao, Hong Kong
  • Giờ: 06:00 - 00:00
  • Tỉnh: Quảng Đông

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh