Đại lộ República Macau (Avenida da República)

0 reviews
Viết review

Đại lộ República, dọc theo bờ biển phía tây bắc của hồ Sai Van, là khu phố Bồ Đào Nha lâu đời nhất của Macau. Có một số biệt thự lớn thuộc địa không mở cửa cho công chúng ở đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Macau, Hồng Kông

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐẠI LỘ REPÚBLICA MACAU

Một trong những nơi thú vị để đi dạo ở Ma Cao là Avenida da República, chạy dọc theo Hồ Sai Van. Đại lộ rợp bóng cây với những chiếc ghế dài trong công viên và những tán cây lớn, tạo bóng mát khi bạn đi bộ dọc theo hồ và cho bạn một lối đi thoát khỏi đám đông được tìm thấy ở những khu du lịch nổi tiếng nhất gần Đền A_n Us-Ma hoặc Trung tâm Lịch sử gần Plaza của Thượng viện.

2. TÌM HIỂU ĐẠI LỘ REPÚBLICA MACAU

  • Đại lộ República, dọc theo bờ biển phía tây bắc của hồ Sai Van, là khu phố Bồ Đào Nha lâu đời nhất của Macau. Khách sạn Bela Vista trước đây, một trong những khách sạn có nhiều tầng nhất ở châu Á, hiện là nơi ở của Tổng lãnh sự quán Bồ Đào Nha. Gần đó là cung điện Santa Sancha trang trí công phu, từng là nơi ở của các thống đốc người Bồ Đào Nha Macau, và hiện được sử dụng để chứa các chức sắc.
  • Ngoài ra còn có một số tòa nhà đẹp dọc theo Avenida da República, cũng như một số nhà hàng tốt (Curry House da Cozinha và Ali de Henri) và khách sạn nổi tiếng (Pousada De São Tiago), được tìm thấy dọc theo đại lộ này. Bạn có thể nhìn về phía trước và nhìn thấy Hồ Sai Van Macau Tower. Vào những ngày trời đẹp, bạn có thể thấy mọi người thực hiện Nhảy Bungee và catwalk. Bạn cũng có thể nhìn thấy đường chân trời của Ma Cao, với hàng loạt khách sạn / sòng bạc lớn như Grand Lisboa, Wynn, MGM và Mandarin Oriental.
  • Trong tháng 9 hàng năm, có các cuộc thi bắn pháo hoa lớn mỗi tuần, gần Tháp Ma Cao. Avenida da República là một nơi tuyệt vời để thiết lập để chụp ảnh hoặc đơn giản là để xem pháo hoa diễn ra trong cuộc thi hàng năm này. Bạn cũng có thể xem pháo hoa vào các thời điểm khác trong năm.

3. ĐỊA CHỈ ĐẠI LỘ REPÚBLICA MACAU

  • Địa chỉ: Avenida da Republica, Ma Cao, Trung Quốc

Đã cập nhật vào ngày 19/08/2020
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar