Con đường Hạnh phúc (Street of Happiness)

0 reviews Viết review

Cách không xa về phía tây của Largo do Senado là phố Felicidade (con đường hạnh phúc). Con đường thoai thoải của nó đã từng là khu đèn đỏ chính của Macau. Một số cảnh từ các bộ phim “Indiana Jones” và “Temple of Doom” đã được quay ở đây.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: R. da Felicidade, Ma Cao, Hồng Kông

 • Giờ mở cửa: Cả ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC

Nếu bạn đang tìm kiếm "những nơi để đi ở Macao", Rua da Felicidade có thể là lựa chọn thích hợp với bạn. Trong thế kỷ 19, con phố này được biết đến là khu đèn đỏ của thành phố, khi thương nhân Trung Quốc Vong Lok và con trai của ông là Vong Tai cai trị nó.

2. TÌM HIỂU CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC

 • Cách không xa về phía tây của Largo do Senado là phố Felicidade (con đường hạnh phúc). Con đường thoai thoải của nó đã từng là khu đèn đỏ chính của Macau. Một số cảnh từ các bộ phim “Indiana Jones” và “Temple of Doom” đã được quay ở đây. Các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng trà thảo dược và thợ kim hoàn hoạt động từ những ngôi nhà 2 tầng này.
 • Đường phố chủ yếu tập trung dân cư với các nhà thổ và một số quán trà, với các cửa hàng thuốc phiện chiếm giữ các cửa hàng khác. Các quán cờ bạc và nhà hàng cũng rất nhiều. “Thú vui nhục dục” có thể được tìm thấy ở đây và trên hai con phố khác – Beco da Felicidade và Travessa da Felicidade.
 • Cho đến vài năm trước, các tòa nhà hai tầng đều có màu xám với cửa và đồ trang trí màu đỏ. Con phố này luôn là một cảnh đẹp để ngắm nhìn và một niềm vui để đi bộ dọc theo. Vẫn có cảm giác như vậy, nhưng hầu hết các cánh cửa bây giờ đều có màu xanh lá cây, trong khi những cánh cửa khác được sơn màu của tình yêu.

3. CÁC ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG TẠI CON PHỐ

Yi Yan Tang Dessert: Khi bạn bắt đầu khám phá con phố này, đây là nơi đầu tiên bạn sẽ đi qua. Phục vụ các món tráng miệng truyền thống điển hình, đó là một nơi tốt để dừng lại và thư giãn trước khi ra ngoài để tận hưởng mọi điều thú vị ở đây. Hãy thử món súp xoài và bưởi lạnh và có lẽ nếu bạn đang thèm món mặn, món mì bào ngư với nước sốt XO tự làm của họ sẽ thực sự thành công!

 • Giờ mở cửa: Hàng ngày, 12:30 pm–11:00pm
 • Yi Yan Tang Dessert G / F, 1 Rua da Felicidade, Ma Cao, +853 6660 2916

Nuri Nghịch Ngợm: Hãy gọi điện trước nếu bạn muốn dùng bữa tại địa điểm tuyệt vời này, nếu không bạn sẽ có nguy cơ không còn bàn. Tại đây phục vụ một số món sườn ngon nhất trong thị trấn và những món khác, chẳng hạn như các món ăn Indonesia. Được thành lập tại Ubud (Bali, 1995), họ đã nhượng quyền trên toàn châu Á và Rua da Felicidade's là cơ sở duy nhất trong thị trấn! Để biết chúng tôi thích gì và gọi món gì, hãy xem bài viết của chúng tôi tại đây.

 • Naughty Nuri’s 7 Rua da Felicidade, Ma Cao

Belos Tempos: Đây là một trong những nhà hàng lâu đời nhất của MaCao! Phục vụ các món ăn Macao và Bồ Đào Nha, đây là nơi hoàn hảo để thử Minchi, Tacho hoặc Creamy Codfish! Nằm ở phía bên phải của con phố - nếu bạn đi xuống - đó là một tòa nhà hai tầng với lối vào cũ. Nó cũng có một phòng có thể được đặt cho các sự kiện riêng tư, được trang trí bằng đồ nội thất từ ​​thời khác.

 • Giờ mở cửa: 12:00 trưa - 10:00 tối
 • Belos Tempos 10 Rua da Felicidade, MaCao, +853 2893 8670

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh