Chi tiết du lịch Tháp đồng hồ (Ghanta Ghar)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Tháp đồng hồ (Ghanta Ghar)

Nằm dưới chân đồi gần đó với nhiều tòa nhà nổi tiếng nằm ở Tháp Đồng hồ nổi tiếng, sầm uất, trung tâm của tất cả thương mại & thương mại và cửa ngõ vào khu chợ nhộn nhịp & chợ cá, thịt, rau

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Tháp đồng hồ (Ghanta Ghar)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU THÁP ĐỒNG HỒ GHANTA GHAR

Ghanta Ghar - tháp đồng hồ là một trong những điểm sáng quan trọng nhất trong thành phố. Nằm ở trung tâm thành phố, nó được bao quanh bởi Chợ Victoria, Mehran Markaz, khách sạn và trung tâm mua sắm. Một doanh nhân Ấn Độ, Seth Wadho Mal Nebhau Mal Manjhari, đã xây dựng tòa tháp để đánh dấu kỷ niệm chương bạc của Vua George V. Nó được khánh thành bởi Nhà sưu tập của Sukkur, UM Mir Vendani, vào năm 1937.

2. TÌM HIỂU THÁP ĐỒNG HỒ GHANTA GHAR

  • Ghanta Ghar, cao 90 feet với bốn đồng hồ, đánh dấu thời gian trôi qua bốn phía. Ngày xưa, âm thanh của tiếng chuông tháp vang khắp thành phố, đặc biệt là vào ban đêm, nhưng khi cuộc sống chậm lại và tiếng ồn cuộc sống hàng ngày đã át đi tiếng chuông.
  • Ghanta có nghĩa là Đồng hồ và Ghar có nghĩa là Nhà. Ghanta Ghar có nghĩa là Nhà của Đồng hồ. Tòa tháp này có một chiếc đồng hồ khổng lồ trên đỉnh của nó. Tòa tháp này được người Anh xây dựng trước khi phân vùng để người dân thành phố Sukkur có thể nhìn thấy thời gian vì đồng hồ đeo tay và đồng hồ treo tường không phổ biến tại thời điểm đó.
  • Vào đầu những năm 1950, khoảng tám cửa hàng đã được xây dựng ngay xung quanh Ghanta Ghar, một sự đối lập với sự hùng vĩ của thuộc địa. Với nhiều hoạt động kinh doanh và ít chú ý đến việc sửa chữa, đồng hồ tiếp tục bị hao mòn. Cuối cùng, khoảng 15 năm trước, tập đoàn Sukkur của thành phố khi đó đã quyết định phá hủy các cửa hàng này và tiến hành sửa chữa và cải tạo cần thiết.
  • Một hàng rào sắt được đưa lên xung quanh tòa tháp để ngăn chặn sự xâm lấn. Tuy nhiên, tất cả bốn đồng hồ của tòa tháp đã bị đánh cắp, khiến nó bị bỏ trống và im lặng.

3. ĐỊA CHỈ THÁP ĐỒNG HỒ GHANTA GHAR

  • Địa chỉ: Takkar Muhalla, Sukkur, Sindh, Pakistan
  • Giờ: 07:00 - 00:00
  • Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Tháp đồng hồ (Ghanta Ghar)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Tháp đồng hồ (Ghanta Ghar)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Tháp đồng hồ (Ghanta Ghar)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Tháp đồng hồ (Ghanta Ghar)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)