Chi tiết du lịch Nhà hàng Host (The Host)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà hàng Host (The Host)

Nhà hàng Host là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức các loại gia vị của ẩm thực Ấn Độ. Hãy ghé thăm nhà hàng này để thưởng thức ẩm thực ở đây

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà hàng Host (The Host)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG HOST

Nhà hàng Host là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức các loại gia vị của ẩm thực Ấn Độ, một điều tôi thực sự nhớ sau khi ở Trung Á một thời gian. Nghĩ về món naan tỏi, gà bơ và tikka masala của họ đã khiến tôi chảy nước miếng. Thực phẩm Trung Á có thể khá nhạt, vì vậy, nếu bạn đang tìm cách thêm gia vị cho cuộc sống của mình một chút, đây là nơi bạn nên ghé đến và nếm thử các món ăn ở đây.

2. TÌM HIỂU VỀ NHÀ HÀNG THE HOST

  • Bên ngoài của The Host có thể đánh lừa bạn nghĩ đó là một “Bar and Grill”  -  vì vậy đừng ngạc nhiên khi đang tìm một nhà hàng sang trọng Ấn Độ - nhà hàng theo chủ đề. Các nhạc cụ truyền thống treo trên tường và vải lanh phủ lên bàn, được lót bằng ghế sofa thoải mái. Ngay khi bạn ngồi vào bạn, thì sẽ được nghe những bản pop Nga bắt đầu phát qua loa, khá lạc lõng với trang trí.
  • Tại đây không chỉ phục vụ các món thịt, mà có thêm các món chay của Ấn Độ. Và phục vụ nhiều món ăn truyền thống của Ấn Độ, và món cà ri nấm rất được yêu thích.
  • Các món ăn ở đây được phụ vục rất nhanh, nhân viên thân thiệt và nhiệt tình. Bạn có thể yêu cầu thêm các món khác và được phục vụ trong vòng 5 phút.
  • Nói chung, The Host là một nhà hàng tuyệt vời để cung cấp thực phẩm tiện nghi và đồ uống có giá tốt. Đồ ăn ngon hơn rất nhiều quán cà phê và nhà hàng ở Bishkek nhưng so với giá ở phương Tây, nó vẫn rẻ. 

3. ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG THE HOST

  • Địa chỉ: 204 Usup Abdrahmanov St, Bishkek, Kyrgyzstan
  • Giờ: 10:00 - 00:00
  • Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà hàng Host (The Host)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà hàng Host (The Host)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà hàng Host (The Host)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà hàng Host (The Host)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)