Chi tiết du lịch Học viện khoa học và y học Trung cổ Ibn Sina...

Ibn Sina Academy Of Medieval Medicine And Sciences Học viện khoa học và y học Trung cổ Ibn Sina

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Học viện khoa học và y học Trung cổ Ibn Sina (Ibn Sina Academy Of Medieval Medicine And Sciences)

Học viện khoa học và y học Trung cổ Ibn Sina là một ủy thác được đăng ký theo Đạo luật Ủy thác Ấn Độ năm 1882. Mohammad Hamid Ansari, cựu phó hiệu trưởng của Đại học Hồi giáo Aligarh, Aligarh, chính thức khánh thành vào ngày 21 tháng 4 năm 2001.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Học viện khoa học và y học Trung cổ Ibn Sina (Ibn Sina Academy Of Medieval Medicine And Sciences)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ Y HỌC TRUNG CỔ IBN SINA

Học viện Khoa học và Y học Trung cổ Ibn Sina được thành lập vào năm 2000. Nó được đặt theo tên của một nhân vật nổi tiếng trong số các bác sĩ y học Unani và các nhà khoa học vật lý từ thời trung cổ. Nó là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận. Tư cách thành viên dành cho tất cả những ai quan tâm hoặc muốn đóng góp bằng cách nghiên cứu Lịch sử Khoa học và Y học Trung cổ.

2. TÌM HIỂU HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ Y HỌC TRUNG CỔ IBN SINA

  • Học viện Khoa học và Y học Trung cổ Ibn Sina là một cơ sở giáo dục tư nhân tọa lạc tại Phố Ibn Sina, ở Abad Nagar, là một phần của khu vực Dodhpur thuộc thành phố Aligarh, Uttar Pradesh. Học viện được thành lập bởi Hakim Syed Zillur Rahman, một nhà nghiên cứu và bác sĩ y khoa rất nổi tiếng của Ấn Độ. Mục đích chính của tổ chức là thúc đẩy và nghiên cứu liên quan đến khoa học y tế, cũng như tìm kiếm và bảo tồn các phương pháp và kỹ thuật truyền thống khác nhau của Ấn Độ liên quan đến chăm sóc sức khỏe và điều trị các bệnh khác nhau.
  • Học viện Khoa học và Y học Trung cổ Ibn Sina là một phần mở rộng của Majlis Ibn Sina , được thành lập vào năm 1965 dưới sự bảo trợ của Học viện Tibbi . Majlis Ibn Sina là một nhóm thảo luận hàng tháng. Ví dụ, cuộc họp đầu tiên của Majlis đã được tổ chức để thảo luận về bệnh thương hàn .
  • Học viện Tibbi được thành lập vào năm 1963 tại Bhopal . Trong một ghi chú ở trang 4, cuốn sách đầu tiên của Học viện Tibbi, trên Thời báo hiện đại và Y học Unani , tác giả Hakim Syed Zillur Rahman tuyên bố thành lập Học viện Tibbi với mục tiêu rõ ràng: "công khai các nguyên tắc lý thuyết và ý tưởng thực tiễn của y học Unani , để xuất bản văn bản các tác phẩm tiêu chuẩn của y học Unani và cả bản dịch của họ nữa, một tạp chí hàng tháng có học và nghiên cứu ". 
  • Từ năm 1965 đến 1970, một tạp chí hàng tháng với tiêu đề Al-Hikmat (bằng tiếng Urdu ) từ Delhi đã được xuất bản dưới sự bảo trợ của Học viện Tibbi dưới sự biên tập của Syed Zillur Rahman Nadvi. Biên tập viên đã nêu trong phần giới thiệu số đầu tiên (tháng 5 năm 1965, trang 2) rằng tạp chí đang được phát hành. 
  • Hơn nữa, bên cạnh các mục tiêu đã đề cập ở trên, biên tập viên đã liệt kê một số mục tiêu bổ sung, ví dụ: "tìm kiếm bản thảo của thuốc Unani , ấn bản và xuất bản của họ, để kích thích cảm giác cần thiết của y học Unani và xuất bản một cuốn sách tiêu chuẩn hàng năm ". Ông than thở rằng mặc dù xuất bản 30-40 tạp chí Tibbi ở Ấn Độ, không có tạp chí nào về y học Unani được xuất bản. Ông nhấn mạnh rằng Al- Hikmat sẽ là một tạp chí học thuật thuần túy không giới hạn trong y học Unani: Nó sẽ bao gồm một số bài viết về khoa học cơ bản, đó là động vật học , thực vật học , hóa học , vật lý , thiên văn học vàtriết học.
  • Năm 1970, Hakim Syed Zillur Rahman đổi tên Học viện Tibbi thành Ủy ban tưởng niệm Shifaul Mulk sau khi giáo viên của ông, Shifaul Mulk Hakim Abdul Latif (29 tháng 4 năm 1900 - 14 tháng 11 năm 1970), cựu giáo sư và hiệu trưởng của Đại học Ajmal Khan Tibbiya, Đại học Hồi giáo Aligarh . Mục đích của ủy ban tưởng niệm này giống như Học viện Tibbi được thành lập vào năm 1963, ngoại trừ phạm vi mở rộng của các ấn phẩm. 
  • Tất cả các cơ sở trong quá khứ - Học viện Tibbi (1963), Majlis Ibn Sina (1965) và Ủy ban tưởng niệm Shifaul Mulk (1970) - đã sáp nhập và thuộc một tổ chức ủy thác, tức là Học viện Khoa học và Y học Trung cổ Ibn Sina vào năm 2000. Chính thức khánh thành vào ngày 21 tháng 4 năm 2001.

3. ĐỊA CHỈ HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ Y HỌC TRUNG CỔ IBN SINA

  • Địa chỉ: Ibn Sina Street, Dodhpur, Uttar Pradesh 202002, Ấn Độ
  • Nhà sáng lập: Hakim Syed Zillur Rahman
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Học viện khoa học và y học Trung cổ Ibn Sina (Ibn Sina Academy Of Medieval Medicine And Sciences)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Học viện khoa học và y học Trung cổ Ibn Sina (Ibn Sina Academy Of Medieval Medicine And Sciences)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Học viện khoa học và y học Trung cổ Ibn Sina (Ibn Sina Academy Of Medieval Medicine And Sciences)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Học viện khoa học và y học Trung cổ Ibn Sina (Ibn Sina Academy Of Medieval Medicine And Sciences)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)